Trang chủ Tài Chính Thanh Hóa: Doanh nghiệp muốn đầu tư logistics 6000 tỷ tại khu...

Thanh Hóa: Doanh nghiệp muốn đầu tư logistics 6000 tỷ tại khu kinh tế Nghi Sơn

40
0

Mới đây Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa vừa ký biên bản ghi nhớ với Công ty cổ phần Đầu tư và Quản lý tài sản Á Châu về đầu tư dự án Trung tâm Logistics Bắc Trung bộ và Hạ tầng khu công nghiệp số 6 tại Khu kinh tế Nghi Sơn.

Trong phạm vi Biên bản ghi nhớ, các bên sẽ thúc đẩy việc thực hiện các hoạt động hợp tác đầu tư, tạo điều kiện tốt nhất cho Công ty cổ phần Đầu tư và Quản lý tài sản Á Châu và các đối tác hoàn thiện hồ sơ để triển khai dự án tại tỉnh Thanh Hóa.

Trong đó, Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa sẽ ủy quyền cho Ban Quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp hỗ trợ, hướng dẫn Công ty cổ phần Đầu tư và Quản lý tài sản Á Châu và các đối tác hoàn thiện hồ sơ thủ tục pháp lý theo quy định, trình các cấp có thẩm quyền giải quyết các thủ tục cần thiết phù hợp với quy định của pháp luật để đạt được các giấy phép cần thiết đối với dự án.

Theo đó Công ty cổ phần Đầu tư và Quản lý tài sản Á Châu sẽ cam kết ưu tiên, tập trung nguồn lực tài chính để triển khai dự án nêu trên với công nghệ, thiết bị máy móc tiên tiến, thân thiện với môi trường; đồng thời tuân thủ các quy định về đầu tư, quy hoạch, môi trường, an toàn lao động, an ninh… theo quy định của pháp luật hiện hành.

Công ty cổ phần Đầu tư và Quản lý tài sản Á Châu và các công ty liên kết đang mong muốn thực hiện đầu tư dự án Trung tâm Logistics Bắc Trung bộ và xây dựng hạ tầng khu công nghiệp số 6 tại Khu Kinh tế Nghi Sơn trên diện tích khoảng 395 ha với tổng vốn đầu tư khoảng 6.000 tỷ đồng

Uỷ ban nhân dân tỉnh chỉ đạo Ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp hỗ trợ tối đa nhà đầu tư về việc hoàn tất các thủ tục, phấn đấu trong 1 năm sau khi ký biên bản ghi nhớ, dự án sé được hiện thực hóa. Đồng thời tỉnh cam kết sẽ xem xét, ban hành thêm các chính sách phù hợp với thực tiễn trên cơ sở đề xuất của doanh nghiệp; đồng hành cũng doanh nghiệp thực hiện dự án và xúc tiến đầu tư thêm các dự án mới.

Theo CafeLand

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây