Trang chủ Tin Tức Hải Dương : Tìm người đến 7 điểm ở Huyện Bình Giang...

Hải Dương : Tìm người đến 7 điểm ở Huyện Bình Giang có ca Covid – 19

5
0

Mới đây Công an tỉnh Hải Dương ra thông báo khẩn tìm người đến 7 điểm liên quan tới các bệnh nhân Covid-19 vừa được ghi nhận trên địa bàn Huyện Bình Giang

Chiều nay ngày 25 – 2 – 2021, Công an huyện Bình Giang – tỉnh Hải Dương ra thông báo đề nghị những người đến những địa điểm sau đây cần liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để khai báo y tế:

Cụ thể 7 địa điểm sau :

+ Thôn Bằng Trai, xã Vĩnh Hồng; thôn Kênh, xã Bình Xuyên; tiểu khu Ấp Thanh Bình, khu 1, thị trấn Kẻ Sặt; khu Thượng, thị trấn Kẻ Sặt thuộc huyện Bình Giang kể từ ngày 3 – 2 – 2021 đến nay.

+. Tiệm cắt tóc ở vỉa hè đường Thống Nhất đối diện Nhà văn hóa trung tâm huyện kể từ ngày 8 – 2 đến ngày 13 – 2 – 2021

+ Vỉa hè đường 392 gần cổng Đền Liệt sỹ huyện kể từ ngày 8 – 2 – 2021 đến ngày 13 – 2 – 2021

+ Chợ làng Phụng Viện, xã Vĩnh Hồng – huyện kể từ ngày 3 – 2 – 2021 đến ngày 10 – 2 – 2021.

+ Các shop quần áo trẻ em khu vực cổng Nhà thờ giáo xứ Anton – Huyện kể từ ngày 10 – 2 – 2021 đến nay.

+. Phòng khám Lê Khoa gần cầu Sặt, thị trấn Kẻ Sặt Huyện kể từ ngày 10 – 2 – 2021 đến nay.
 
+. Trạm y tế thị trấn Kẻ Sặt – Huyện lấy mẫu xét nghiệm nCoV, sáng 23 – 2 – 2021
 
Theo Công an Huyện Bình Giang đây là những điểm cần truy vết những người liên quan đến các bệnh nhân Covid-19 vừa mới được phát hiện.

Theo VietNamNet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây