Trang chủ Kinh Doanh Tiểu sử Shark Bình – Nguyễn Hòa Bình mới và chi tiết...

Tiểu sử Shark Bình – Nguyễn Hòa Bình mới và chi tiết nhất

109
0

Theo Tiểu sử Shark Bình – Qua chương trình Thương vụ bạc tỉ – Shark Tank Việt Nam mùa thứ 3 năm 2019. Xuất hiện một doanh nhân cá tính với những phát ngôn cực phũ dành cho các star -up tới chương trình đi gọi vốn.

Vậy Shak đó là ai?

Shark Bình tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 3

Ông tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình, sinh năm 1981 tại Thành Phố Hà Nội. Ông từng học tại Đại Học quốc gia Hà Nội, hiện ông có bằng thạc sỹ Tin học. Shark Bình từng được nhận trên 30 giải thưởng về kinh doanh công nghệ.

Hiện tại Nguyễn Hòa Bình là nhà sáng lập và là chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn Next Tech

Tập đoàn Next Tech chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực : Thương mại điện tử, Công nghệ tài chính, giáo dục công nghệ…

Sự nghiệp của Shark Bình

Nguyễn Hòa Bình khởi nghiệp từ năm 19 tuổi, khu đó với số vốn 2 triệu đồng ông đã thành lập công ty PeaceSoft – Shark Bình là một trong những Star – up công nghệ đầu tiên tại Việt Nam.

Đến năm 2003, Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG đã đầu tư vào công ty PeaceSoft, đây là một bước ngoặt để PeaceSoft phát triển mạnh.

Tới năm 2010, Shark Bình quyế định chuyển từ mô hình gia công phần mềm sang thương mại điện tử. Và trang Chodientu.vn của ông ra đời từ đây

Đến năm 2016 Shark Bình tái cấu trúc công ty sang mô hình tập đoàn, và Tập đoàn NextTech ra đời với hơn 20 hệ sinh thái tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Trong giai đoạn từ năm 2007 đến năm 2017. Nguyễn Hòa Bình được bầu chọn trong Top đầu những người có ảnh hưởng đến sự phát triển Internet tại Việt Nam.

Về đời tư của Shark Bình rất ít thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội,

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây