Trang chủ Kinh Doanh Tiểu sử Shark Liên – Đỗ Thị Kim Liên là người thế...

Tiểu sử Shark Liên – Đỗ Thị Kim Liên là người thế nào?

116
0

Tiểu sử Shark LiênBiệt danh “Bà ngoại” tên gọi trìu mến và thân thương dành Shark Liên qua chương trình Thương Vụ Bạc Tỉ – Shark Tank Việt Nam

Shark Liên sinh năm 1968, tên khai sinh là Đỗ Thị Kim Liên, bà sinh ra và lớn lên tại quê hương Mê Linh – Vĩnh Phúc

Bà là người sáng lập ứng dụng bảo hiểm LIAN, và là Lãnh sự danh dự của Nam Phi tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện tại Shark Liên là chủ tịch HĐQT tập đoàn AquaOne, Chủ tích HĐQT Cty CP nước mặt Sông Đuống, Nguyên Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cty CP Bảo Hiểm AAA…

Shark Liên – Đỗ Thị Kim Liên xuất thân là một giáo viên dạy Ngữ Văn, Sau một thời gian đứng lớp bà quết định Nam tiến để lập nghiệp, và công việc đầu tiên của Shark Liên là liên quan tới bảo hiểm.

Shark Liên – Đỗ Thị Kim Liên

Từ năm 1996 đến năm 2004. Bà tham gia ngành Bảo hiểm tại Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Minh. Đến năm 2005 bà sáng lập công ty bảo hiểm AAA , Shark Liên đảm nhiệm vai trò chủ tích HĐQT kiêm Tổng giám đốc Cty CP Bảo hiểm AAA.

Đến năm 2012. Shark Liên rút khỏi ngành bảo hiểm khi bán hết cổ phần cho Tập đoàn IAG của Úc.

Đến năm 2018 , Shark Liên quay lại với ngành bảo hiểm với một sản phẩm mới Bảo hiểm kết hợp Công nghệ là Ứng dụng Bảo hiệm Công nghệ có tên gọi LIAN.

Tạ Shark Tank Việt Nam năm 2019, Shark Liên có những câu nói rất nổi tiêng như : Đã không mơ thì thôi, mơ là phải mơ lớn ; Mình chỉ có một cuộc đời, cho nên tốt nhất là sống thật, mở lòng với anh em, minh bạch với mọi người.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây