Trang chủ Tiêu điểm Tiểu sử ông Nguyễn Văn Đạt – Ông chủ Cty CP bất...

Tiểu sử ông Nguyễn Văn Đạt – Ông chủ Cty CP bất động sản Phát Đạt

117
0

Theo tiểu sử Ông Nguyễn Văn Đạt sinh năm 1970 tại Tỉnh Quảng Ngãi. thuộc cung Nhân Mã, hiện sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Doanh nhân Nguyễn Văn Đạt hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Cty CP kinh doanh nhà Phát Đạt nay là Cty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt.

Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên ông Nguyễn Văn Đạt không theo học Đại Học, thế nhưng những năm học Trung Học ông luôn đạt thành tích tốt. Sau khi học hết Phổ Thông ông theo gia đình buôn bán, chính vì vậy ông được tiếp cận kinh doanh từ rất sớm, Với 25 năm kinh nghiệm trong quản lý trong nhiều ngành nghề khác nhau ông vừa là một Chủ nhà đầu tư và nhà quản lý doanh nghiệp thành đạt trong ngành kim khí điện máy, mua bán ô tô, vận tải biển, thuốc lá,… đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Với tài năng và bản lĩnh của mình doanh nhân Nguyễn Văn Đạt đã đưa Công ty Cổ phần Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt có những bước tiến vượt bậc trở thành một công ty lớn qua nhiều dự án.

Sự thành công của dự án EverRich I khiến ông “nổi như cồn” và đưa vị thế của Phát Đạt (PDR) được xác lập trên thị trường bất động sản.

Tham vọng lớn của doanh nhân Nguyễn Văn Đạt : Theo kế hoạch kinh doanh, PDR dự kiến lợi nhuận sẽ tăng 4,5 lần trong ba năm tới, từ 1.000 tỷ đồng năm 2019 lên 2.816 tỷ đồng năm 2020 và 4.565 tỷ đồng năm 2021.

Ngoài kinh doanh thì ông Nguyễn Văn Đạt cũng rất tích cực tham gia các phong trào vì cộng đồng, đặc biệt với bà con Miền Trung

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây