Trang chủ Tài Chính Nam Tân Uyên : Đầu tư dự án khu dân cư Uyên...

Nam Tân Uyên : Đầu tư dự án khu dân cư Uyên Hưng

112
0

Nam Tân Uyên triển khai dự án khu dân cư Uyên Hưng tại phường Uyên Hưng – Thị xã Tân Uyên – Tỉnh Bình Dương

Với quy mô 19,47ha khu dân cư Uyên Hưng đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương phê duyệt, Nam Tân Uyên (NTC) đã trình Sở Xây dựng hồ sơ xin chấp thuận chủ trương đầu tư dự án; hiện đã bổ sung cam kết tín dụng của ngân hàng, chi tiết tổng mức đầu tư dự án và công văn giải trình năng lực tài chính để thực hiện dự án theo yêu cầu.

Dự án kỳ vọng mang lại doanh thu và lợi nhuận lớn cho Nam Tân Uyên do hiện nay Thị xã Tân Uyên đã được quy hoạch lên thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương.

Với các tiềm năng tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận bền vững, với chính sách hạch toán đều hàng năm luôn có “của để dành” lớn từ các khu công nghiệp đã triển khai Nam Tân Uyên 1 và Nam Tân Uyên 2 cũng như Nam Tân Uyên 3 mở rộng, đồng thời hưởng lợi lớn từ làn sóng dịch chuyển khu công nghiệp, Nam Tân Uyên đã nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Về biến động giá cổ phiếu trong thời gian gần đây, sau khi đạt mức đỉnh 300.000 VND/cổ phiếu vào tháng 1/2021, hiện NTC điều chỉnh khoảng 33% và đang giao dịch ở vùng 209.000 VND/cổ phiếu.

Theo Cafef

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây