Trang chủ Phong thủy LỖI PHONG THỦY THƯỜNG GẶP KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

LỖI PHONG THỦY THƯỜNG GẶP KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

39
0

Dưới đây là 10 lỗi phong thủy thường gặp khi đầu tư vào lĩnh vực bất động sản:

+ Lỗi số 1: Tình trạng gọi là đường đâm tức là nhà của bạn có một cái con đường nó xông thẳng vào nhà thì đó là cái số 1.

+ Lỗi số 2: Cái số 2 là hẹp hậu ví dụ như là bề ngang hay là mặt tiền là 5m nhưng mà cái hậu chỉ được 4m thôi thì đó là hẹp hậu. Đó cũng là một cái lỗi phong thủy hay gặp.

+ Lỗi thứ 3: Tôi ví dụ như là dính mồ mả tức là có thể dính mồ mả ở trên đất hoặc là ở gần đất hay ngay bên cạnh đất, có thể là mồ mả hoặc là nghĩa trang, hoặc là nghĩa địa.

+Lỗi thứ 4: Tình trạng về mặt phong thủy hay gặp là mình mua cái phải cái miếng đất dữ (năng lượng khu đất rất thấp.

+ Lỗi thứ 5: Rủi ro thứ 5 mà mọi người hay mắc phải là, tôi ví dụ như có đường điện cao thế ở trên đất hoặc là gần những cái trụ điện.

+ Lỗi thứ 6: Trước đất hay trước ngôi nhà của bạn thì có một tòa nhà rất lớn và nó chắn và nó lấy hết sinh khí của ngôi nhà.

+ Lỗi thứ 7: Rủi ro thứ 7 mà mọi người hay gặp khi đi đầu tư bất động sản là nhà bạn gần đình chùa và miếu. Đặc là biệt những trường hợp là nhà bạn còn đứng trước cả chùa ,đứng trước cả đình.

+ Lỗi thứ 8: Rủi ro số 8 mà các bạn có thể sẽ hay gặp trong phong thủy khi đi đầu tư bất động sản đó là cái tình trạng bất động sản hình méo mó. Ví dụ như hình chữ L hay là nó không vuông vắn mà hình thù nó rất là kỳ dị.

+ Lỗi thứ 9: Cái rủi ro số 9 mà các bạn hay gặp, ví dụ như là cái bất động sản nó không hợp với cái hướng của gia chủ.

Nguồn FB

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây