Trang chủ Tiêu điểm Tiểu sử doanh nhân Phạm Thị Hường – Bà chủ Phú Hồng...

Tiểu sử doanh nhân Phạm Thị Hường – Bà chủ Phú Hồng Thịnh

307
0

Tiểu sử Doanh nhân Phạm Thị Hường Sinh ra trong gia đình nghèo khó tại tỉnh Thừa Thiên – Huế, đến nay Bà đã trở thành nữ doanh nhân có tiếng trong giới bất động sản tại Bình Dương, sở hữu một khối tài sản khổng lồ.

Bà Phạm Thị Hường là một nữ doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản tại tỉnh Bình Dương. Hiện tại, bà Phạm Thị Hường đang giữ chức Chủ tịch công ty TM – DV bất động sản Phú Phong, chủ tịch HĐQT tại công ty Bất động sản Phú Hồng Thịnh, đồng thời là Tổng Giám đốc Công ty Phát triển Đô thị Việt Nam.

Với bản lĩnh thương trường, nghị lực phi thường, người phụ nữ này đã gầy dựng được sự nghiệp vũng mạnh với khối tài sản khổng lồ. Bà Hường được biết đến với vai trò chủ tịch công ty bđs Phú Phong và Phú Hồng Thịnh.

Trong suốt 10 năm qua, bà Hường đã mạnh mẽ dẫn dắt Phú Hồng Thịnh thành một công ty bát động sản uy tín, được khách hàng và cơ quan địa phương đánh giá cao.  Quan điểm nhất quán các dự án của Phú Hồng Thịnh là: “Phải cầm đủ tất cả các sổ đỏ mới tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhượng cho khách hàng. Không bao giờ có việc vừa làm vừa xin phép hay vừa làm vừa lo thủ tục.” 

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt nổi tiếng ở Bình Dương, bà Phạm Thị Hường còn được biết đến là một mạnh thường quân, nhà hảo tâm lớn. Bà đã thầm lặng chi hàng chục tỷ đồng cho các dự án và quỹ vì người nghèo với mong muốn chung tay giúp đỡ những người kém may mắn.

Mặc dù mỗi năm Phú Hồng Thịnh cho ra không nhiều dự án. Nhưng mỗi sản phẩm đều rất chất lượng được quy hoạch bài bản, có tính thanh khoản cao nhờ việc đầu tư có định hướng, bài bản, nắm bắt nhu cầu thị trường.

Dưới đây là một số dự án điển hình: Phú Hồng Thịnh VI, Phú Hồng Thịnh VIII, Phú Hồng Thịnh IX, Phú Hồng Thịnh X, Phú Hồng Khang – Phú Hồng Đạt…

Dự án Khu nhà ở Thương Mại Phú Hồng Thịnh X

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây