Trang chủ Giải Trí Tiểu sử Lilwuyn – Ráp Việt mùa 2 là ai?

Tiểu sử Lilwuyn – Ráp Việt mùa 2 là ai?

23
0

Trước khi xuất hiện trên chương trình Rap Việt, Tiểu sử Lilwuyn cũng đã rất nổi tiếng trong làng Rap Việt Nam. Và những ai yêu mến nhạc Rap thì đều biết đến anh.

Cụ thể, tên thật của Lilwuyn là Trần Trung Hiếu năm nay 26 tuổi. Anh là một rapper chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, hiện anh đang sinh hoạt tại nhóm 95G (95Generation). Với những tính cách mạnh mẽ, Lilwuyn cũng đã gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng trên con đường âm nhạc của mình.

Mời độc giả cùng tin60giay.net tìm hiểu thêm thông tin về Lilwuyn nhé :

Tiểu sử : Tên thật của Lilwuyn là Trần Trung Hiếu,anh sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hiếu sinh năm 1995 ( năm nay 26 tuổi ).Nick Facebook là Trần Hiếu, tài khoản Instargam là : @lilwuyn95g.

Sự nghiệp :Lilwuyn yêu thích nhạc rap, hip hop và được tiếp xúc với chúng từ khá sớm, khi đó Lilwuyn mới đang theo học cấp 2 tại Sài Gòn, thế những phải mấy năm sau anh ấy mới theo đuổi dòng nhạc này một cách nghiêm túc hơn. Mang theo cá tính mạnh mẽ và tình cảm của người gốc Sài Gòn Lilwuyn đã và đang nổi lên như một hiện tượng trong làng rap Việt.

Đến giai đoạn 2005 tên tuổi của Lilwuyn ngày càng nổi tiếng hơn khi anh cùng một số thành viên như : Khoa Wzzzy, DJ Midnight Mojo…thành lập nên nhóm nhạc 95G ( 95Generation ).

Thành công của Lilwuyn không chỉ giới hạn trong nhóm 95G , mà anh còn gặt hái được rất nhiều thành tích ấn tượng khác khi hợp tác cùng các tên tuổi như : 16 Typh, Ricky Star….

Lilwuyn khi tham gia cuộc thi Rap Việt mùa 2

Với giọng ca đặc biệt của mình, mặc dù chưa tham gia bất kì cuộc thi tài năng nào thê nhưng anh luôn được nhắc đến trong giới rapper chuyên nghiệp tại đất sài thành, cùng với đó là hàng trăm nghìn theo dõi trên trang cá nhân.

Quyết định tham gia Rap Việt mùa 2:

Mặc dù đã rất nổi tiếng trong giới Underground, thế nhưng khi quyết định tham gia chương trình Rap Việt mùa 2 của Lilwuyn đã khiến rất nhiều khán giả bất giờ về điều này. Trong buổi chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của mình Lilwuyn cho biết : Do được sự ủng hộ của khán giả và cần có sự phát triển thêm nữa về kỹ năng và định hướng cho tương lai nên anh quyết định thử sức với Rap Việt mùa 2 này.

Một số hình ảnh về Lilwuyn :

Ảnh cá nhân của Lilwuyn khi đi chơi
Phong cách của Lilwuyn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây