Trang chủ Giải Trí Tiểu sử Dlow Rap Việt mùa 2 ?

Tiểu sử Dlow Rap Việt mùa 2 ?

488
0

Tiểu sử Dlow đang là nhân vật rất nổi bật sau khi tham gia chương trình Rap Việt mùa 2. Và anh cháng này cũng mới theo con đường rapper được khoảng gần 1 năm nay.

Vậy Dlow là ai? Tiểu sử Dlow như thế nào? Hãy cũng Tin60giay.net tìm hiểu về anh chàng điển trai này nhé

Dlow tại Rap Việt mùa 2

+ Tên khai sinh : Mai Thanh An

+ Sinh năm : 2001

+ Nơi sinh tại Hà Nội

+ Facebooke : Thanh An

+ Instagram :@dlowindahouse

Sự Nghiệp :

Dlow sớm bộc lộ niềm đam mê với dòng nhạc rap, hip hop khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, và trước khi đến với tập 5 của Rap Việt mùa 2 thì Dlow đang theo học tại ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương Hà Nội chuyên ngành quản lý Văn hóa.

Vẻ ngoài điển trai của Dlow

Tính tới thời điểm tham gia chương trình tiềm kiếm tài năng của Rap Việt mùa 2 thì nam rapper mới có khoảng 1 năm hoạt động chuyên nghiệp và cũng là tên tuổi khá mới mẻ trong giới Underground.

Dlow tâm sự để phát triển thêm sự nghiệp và bản thân, vào cuối năm 2021 anh đã đăng ký tham gia chương trình Rap Việt mùa 2. Và ở vòng 5 tập chính phục Dlow đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả với vẻ ngoài điển trại, cùng với đó là giọng ca rất độc và lạ.

Ở tập 5 của chương trình Rap Việt mùa 2, với màn trình diễn khá tự tin, cùng giọng hát nội lực khỏe khoắn, nam rapper đã chiếm được trọn cảm tình của tất cả 4 vị huấn luyện viên. Và cuối cùng anh chàng đã về với đội của  Rhymastic.

Dlow – chiến binh mới của “thầy” Rhymastic.

Trên đây là những đôi dòng về tiểu sử và sự nghiệp của anh chàng Mai Thanh An – Dlow ,Hy vọng sẽ giúp giải đáp thắc mắc của không nhỏ bộ phận khán giả đang dành những tình cảm cho Dlow.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây