Trang chủ Tin Tức Ca mắc Covid _ 19 đi xem bóng đá ngày 11/11 trận...

Ca mắc Covid _ 19 đi xem bóng đá ngày 11/11 trận Việt Nam – Nhật Bản.

17
0

Cụ thể, ca mắc Covid – 19 được CDC Hà Nội công bố vào tối ngày 17/11/2021 có đi xem đá bóng tại sân Mỹ Đình vào ngày 11/11/2021.

Mới đây lãnh đạo phòng y tế Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội cho biết : Trên địa bàn xã Sơn Đông ghi nhận ca mắc Covid – 19 có lịch trình đi xem đá bóng vào ngày 11/11 vừa qua tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Trước khi vào sân xem đá bóng thì người này được xét nghiệm âm tính , vị lãnh đạo này cho biết thêm.

Bệnh nhân là một nam thanh niên sinh năm 1991, trú tại xã Sơn Đông – Thị xã Sơn Tây, bệnh nhân này được phát hiện khi khám sàng lọc cộng động khi có biểu hiện ho và sốt.

Lãnh đạo phòng y tế TX. Sơn Tây cho biết thêm : Liên quan đến bệnh nhân này có tất cả 13 F1, CDC Hà Nội đã nhanh chóng thông báo và điều tra dịch tễ liên quan.

Ủy ban nhân dân thị xã Sơn Tây cũng nhanh chóng giao cho các cơ quan chức năng phối hợp với trung tâm y tế khẩn trương truy vết và tăng cường các biện pháp chống dịch trên địa bàn.

Hiện tại Thành phố Hà Nội đang thí điểm cách ly F1 tại nhà riêng, đồng thời với đó là tăng cường cách ly và xét nghiệm với những người dân từ địa phương khác khi di chuyển vào thành phố.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây