Trang chủ Giải Trí Tiểu sử Rapper Dick – Huỳnh Công Hiếu

Tiểu sử Rapper Dick – Huỳnh Công Hiếu

181
0

Tiểu sử Rapper Dick – Huỳnh Công Hiếu với nick name Dick là người sáng lập nhóm Bạn Có Tài Mà, đây là nhóm nhạc nổi tiếng trong làng nhạc rap Việt hiện nay.

Phong cách âm nhạc của Dick

Cùng tìm hiểu về sơ qua về anh chàng này nhé :

Tiểu sử :

+ Dick tên thật là Huỳnh Công Hiếu

+ Sinh ngày 19/11/1993

+ Người sáng lập nhóm Bạn Có Tài Mà

+ Nicknam: Dick

Sự nghiệp : Dick tham gia âm nhạc từ khá sớm, ngôn ngữ âm nhạc của Dick có ngôn ngữ lành mạnh, tích cực qua những trải nghiệm từ đời thực , cùng lối sống giản dị, tạo niềm tin và hy vọng cho nhiều bạn trẻ.

Có một thời gian anh phải ngồi xe lăn, và đây cũng là khoảng mà theo như Dick đã chia sẻ rằng: Quãng thời gian đó đã giúp anh cảm nhận về cuộc sống đời thường nhiều hơn, nó cũng là một nguồn cảm hứng vô cùng to lớn trên con đường âm nhạc của anh.

Phong cách thời trang trẻ trung của Nam rapper

Giọng ca đặc biệt cùng khả năng nhạy bén, để Dick không ngại bất cứ bản beat nào . Nội dung nào cả, tất cả các thể loại anh đều có thể flow ngay. Chính điều này giúp cho Dick là “freestyler” lừng lẫy và nổi bật nhất của khu vực phía Nam sau khi Blacka rời khỏi sàn đấu freestyler, nên những video của Dick cùng các thành viên trong nhóm Bạn Có Tài Mà luôn được giới trẻ săn đón mỗi khi trình làng.

Ngoài ra , Dick còn được đánh giá khá cao trên sàn đấu cũng như mỗi khi anh bước vào studio.

Những bài hát nổi bật của anh như : Ánh chiều, Những ngày, Sống cho hết đời thanh xuân…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây