Trang chủ Giải Trí Tiểu sử Rapper Xám – Thành viên của Bạn Có Tài Mà

Tiểu sử Rapper Xám – Thành viên của Bạn Có Tài Mà

113
0

Tiểu sử Rapper Xám – gây ấn tượng với khản giả bởi khả năng ráp cực tốt, cùng thân hình mũm mĩm đáng yêu,

Rất nhiều bạn trẻ thắc mắc rằng Xám là ai? Xám đến từ đâu? Tài khoản FB của Xám là gì…?Hãy cùng Tin60giay.net tìm hiểu về anh chàng rapper mũm mĩm này nhé.

Xám _ Lê Minh Quốc

Tiểu sử Rapper Lilwuy _ Rap Việt mùa 2 :

Tiểu sử :

+ Xám tên thật là Lê Minh Quốc

+ Xám sinh năm 2001, năm nay mới 20 tuổi

+ Xám inh ra và lớn lên tại Sài Gòn

+ Tài khoản FB : Lê Minh Quốc

+ Instagram : Gpg.xam

+ Youtube : Xam official

Nghề nghiệp :

Xám được khán giả biết đến là một trong những thành viên của nhóm Bạn Có Tài Mà, dù còn khá trẻ thế những Xám đã sớm bộc lộ khả năng âm nhạc thiên phú của mình.

Giới Underground.đáng giá Xám là một ca sỹ gây ấn tượng rất mạnh qua kỹ năng viết lyrics tốt, chơi flow rất điêu luyện và đây cũng là điểm cộng rất lớn trong con đường phát triển của anh chàng.

Phong cách của anh chành rapper trẻ

Những ca khúc của Lê Minh Quốc ( Xám) đều mang giai điệu trẻ trung, vui vẻ, bắt tai người nghe cùng giọng hát đặc biệt ấn tượng, để mỗi khi anh cất giọng hát là khán giả phải nhún nhẩy theo nhịp bài hát.

Hiện tại kênh Youtube của Xám có được lượng khán giả đăng ký đông đảo, trên đó trình làng nhũng ca khúc nổi bật như : Món quà, Anh biết, Đôi bờ…

Năm nay Xám – Biệt danh Minh Béo đã đăng ký tham gia chương trình Rap Việt mùa 2. Tại đây Xám đã gây ấn tượng rất mạnh cho khán giả và các huấn luyện viên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây