Trang chủ Tin Tức Bản đồ du lịch nước Pháp khổ to phóng lớn mới nhất.

Bản đồ du lịch nước Pháp khổ to phóng lớn mới nhất.

136
0

Trên bản đồ du lịch nước Pháp có tên gọi chính thức là Cộng Hòa Pháp. Phần lãnh thổ chủ yếu của quốc gia này nằm ở phía Tây Âu. Nó trải dài từ Đại Trung Hải cho tới eo biển Manche và biển Bắc.

Quốc kỳ và quốc huy nước Công Hòa Pháp

I. GIỚI THIỆU VỀ NƯỚC PHÁP

Vị trí địa lý :

  1. Phía Nam giáp với Tây Ban Nha và Andorra
  2. Phía Bắc giáp với Bỉ và Luxembourg
  3. Phía Đông giáp Đức và Thụy Sĩ
  4. Phía Đông Nam giáp Ý và Monaco

Diện tích: Trên bản đồ du lịch nước Pháp có tổng diện tích là 643.801 km² và 67.348.000 (hạng 21), Nước Pháp là quốc gia lớn thứ 42 về tổng diện tích và thứ 21 về dân số trên thế giới.

Bản đồ đất nước Pháp
Bản đồ du lịch nước Cộng Hòa Pháp

II. DU LỊCH :

Vào đầu năm 2012, Du lịch nước Pháp đã đón khoảng 83 triệu du khách nước ngoài. xếp hạng số 1 trên thế giới, xếp trên cả Mỹ và Trung Quốc Con số 83 triệu du khách này không bao gồm những người ở tại Pháp dưới 24 giờ. Thê nhưng về nguồn thu nhập Phápc chỉ xếp thứ 3, do lượng du khách tham quan ngắn hạn.

Đặc trưng về du lịch của nước Pháp là các thành phố đáng chú ý về văn hoá, các bãi biển và khu nghỉ dưỡng ven biển, các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết, và các vùng nông thôn được ưa thích vì có vẻ đẹp và thanh bình.

Nổi bật nhất vẫn là Thủ đô Paris hoa lệ, nơi đây có một số bảo tàng lớn nhất và nổi danh thế giới, trong đó Louvre là bảo tàng nghệ thuật được tham quan nhiều nhất thế giới, Bảo tàng Orsay hầu hết được dành cho trường phái ấn tượng, và Beaubourg dành cho nghệ thuật đương đại

Disneyland Paris là công viên chủ đề nổi tiếng nhất tại châu Âu. Vào năm 2009 có khoảng 15 triệu du khách đến Công viên Disneyland và Công viên Walt Disney Studios của khu nghỉ dưỡng.

Côte d’Azur tại miền đông nam là điểm đến du lịch đứng thứ hai tại đây. Chỉ sau vùng Paris với 10 triệu lượt khách mỗi năm.

Ngoài ra cũng phải kể đến các địa điểm du lịch hút khách như : Tháp Eiffel, Bảo tàng Louvre….

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây