Trang chủ Giải Trí Thông Soái Ca là ai? Con đường trở thành “Idol Tóp Tóp”...

Thông Soái Ca là ai? Con đường trở thành “Idol Tóp Tóp” đầy bất ngờ

162
0

Thông Soái Ca hiện tượng mạng xã hội “Tóp Tóp” nổi lên trong suốt đầu năm 2022. Vậy Thông Soái Ca là ai? Con đường nổi tiếng mạng xã hội như thế nào?

Thông Soái Ca nổi lên với clip đạt gần 32 triệu lượt xem, cùng với câu nói để đời trở thành thương hiệu :Những thằng khác ngại tán em tại ngán anh.

Chỉ với một câu nói ngắn gọn như vậy, trong vòng chưa tới 1 tháng anh đã nổi tiếng khắp các trang mạng. Đặc biệt là trên Tik Tok

Trước sự nổi tiếng quá nhanh như vậy, trên mạng xã hội đã có không ít những bàn tán xôn xao.

Cùng tìm hiểu về anh chàng “Idol Tóp Tóp ” này nhé :

+ Tên thật : Nguyễn Minh Thông

+ Quê quán : Hà Nội

+ Tik Tok : Thongsoaicavip

Thời gian sau Tết Nguyên đán.Nguyễn Minh Thông tranh thủ ra thêm nhiều clip mới để tận dụng “fame” đang lên của mình.

Thật bất ngờ khi Thông Soái ca tạo nên một hiện tượng, khiến nhiều ngưởi sử dụng Tik Tok cover lại. Không chỉ có trong nước mà nhiều idol tóp tóp quốc thế cũng bắt trước trend này. Khiến cho mạng xã hội đầy thú vị và cũng hơi có phần khó hiểu.

Trước sự nổi tiếng đầy bất ngờ và thú vị như vậy, nhiều người cho là rất bình thường. Thế nhưng nhiều người lại cho rằng không thể hiểu được tại sao giới trẻ lại chấp nhận trào lưu không giống một ai của anh chàng Nguyễn Minh Thông này.

Mặc kệ những tranh cãi kia,Tài khoản Tik Tok của anh chàng Thông Soái Ca đạt lượng follows 1 triệu rất nhanh trên nền tảng này. Với độ nổi tiếng như vậy , bây giờ chúng ta sẽ gọi anh là idol tóp tóp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây