Trang chủ Bất Động Sản Tin Tức Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất Thành Phố Đồng...

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất Thành Phố Đồng Xoài mới nhất

38
0

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất Thành Phố Đồng Xoài sẽ bao gồm các cơ quan, công nghiệp, hạ tầng giao thông và công trình dân dụng trên địa bàn thành phố.

Giới thiệu về Thành phố Đồng Xoài

Thành phố Đồng Xoài có diện tích 16.771,11 ha; nằm cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 100km ; Đây là trung tâm chính trị, KT – VH – XH của tỉnh Bình Phước.

Thành phố Đồng Xoài có tất cả 8 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 6 phường: Phường Tân Bình, Phường Tân Đồng, Phường Tân Phú, Phường Tân Thiện, Phường Tân Xuân, Phường Tiến Thành và 2 xã: xã Tân Thành và xã Tiến Hưng;

Thành phố Đồng Xoài có vị trí địa lý như sau:

+ Giáp với huyện Chơn Thành về phía Tây

+ Giáp với huyện Phú Giáo ( Bình Dương) về phía Tây Nam

+ Giáp với huyện Đồng Phú về phía Bắc

+ Giáp với huyện Đồng Phú về Đôn

Quy hoạch giao thông Thành phố Đồng Xoài

+ Thành Phố Đồng Xoài cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 101km, nằm cách cửa khẩu QT Hoa Lư khoảng 90km.

+ Thành phố Đồng Xoài có các đường giao thông quan trọng như : QL14; DT741 là những con đường huyết mạch nối liền các tỉnh Tây Nguyên với TP. Hồ Chí Minh và vương quốc Campuchia.

+ Đường Lê Quý Đôn (đường DT753) đi ra tỉnh Đồng Nai.

+ Trong tương lai sẽ có tuyến đường sắt từ tỉnh Đắk Nông đi qua Thành phố Đồng Xoài đến cảng Thị Vải tỉnh BRVT

Từ Thành phố Đồng Xoài có thể đi lại, vận chuyển hàng hóa đến tất cả các vùng kinh tế trong cả nước và vương quốc Campuchia, là điều kiện cho phép đẩy nhanh quá trình khai thác sử dụng đất và mở cửa, hòa nhập với sự phát triển kinh tế bên ngoài.

Quy hoạch phát triển KT – XH Thành phố Đồng Xoài

Thành phố Đồng Xoài

TP. Đồng Xoài nằm trong Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam – một vùng kinh tế năng động, đang dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng kinh tế và đóng góp 50% sản lượng công nghiệp cả nước.

Cơ cấu kinh tế của TP. Đồng Xoài có sự chuyển dịch mạnh mẽ theo hướng TM – DV – CN và Nông lâm nghiệp, thủy sản;

Trên địa bàn Thành phố Đồng Xoài có các KCN lớn như: Khu công nghiệp Đồng Xoài I (đống trên địa bàn xã Tân Thành), Khu công nghiệp Đồng Xoài II (Đóng trên địa bàn phường Tiến Thành), Khu công nghiệp Nam Đồng Xoài và Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú ; và Khu công nghiệp Đồng Xoài III.

Quy hoạch Thành phố Đồng Xoài đến năm 2030

Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú

+ Về đất khu công nghiệp và cụm công nghiệp, sẽ bao gồm : Khu công nghiệp Đồng Xoài I, khu công nghiệp Đồng Xoài II, khu công nghiệp Đồng Xoài III, một phần của khu công nghiệp Bắc Đồng Phú và 4 cụm công nghiệp tập trung tại xã, phường Tiến Hưng, Phường Tân Thành, Phường Tân Xuân và phường Tân Đồng.

+ Về quy hoạch đô thị : dự kiến đến năm 2030, xã Tiến Hưng được nâng cấp lên phường, và xã Tân Thành lên phường sau năm 2030

Quy hoạch đô thị Thành phố Đồng Xoài

XEM VÀ TẢI BẢN ĐỒ TRA CỨU QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây