Trang chủ Bất Động Sản Tin Tức Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất thị xã Phước...

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất thị xã Phước Long mới nhất

178
0

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất thị xã Phước Long sẽ gồm : dự án, công trình giáo dục, giao thông ; y tế ; công trình công cộng, quy hoạch khu và cụm công nghiệp.

Giới thiệu về thị xã Phước Long

Thị xã Phước Long , tỉnh Bình Phước có diện tích tự nhiên vào khoảng 118,83 km², dân số thông kê năm 2019 là khoảng 54.160 người,; quy đổi tương đương 81.200 người.

Thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước giữ vai trò trung tâm chính trị, KT- VH – XH và là TTTM và dịch vụ khu vực phía bắc tỉnh Bình Phước. Là đô thị lớn thứ ba của tỉnh chỉ sau TP. Đồng Xoài và TX. Bình Long.

Thị xã Phước Long có tất cả 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 5 phường: Phường Long Phước, Phường Long Thuỷ, Phường Phước Bình, Phường Sơn Giang và phường Thác Mơ và 2 xã: xã Long Giang, xã Phước Tín. Trung tâm hành chính thị xã đặt tại phường Long Phước.

Thị xã có vị trí địa lý như sau:

+ Giáp với huyện Bù Gia Mập ở phía Bắc

+ Giáp với huyện Bù Đăng ở phía Đông

+ Giáp với huyện Phú Riềng về phía Tây

+ Giáp với huyện Phú Riềng về phía Nam

Quy hoạch giao thông thị xã Phước Long

Thị xã Phước Long cách trung tâm TP. Đồng Xoài khoảng 40km, cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh khoảng 145 km, cách trung tâm TP. Thủ Dầu Một 100km…

Thị xã Phước Long có các tuyến giao thông huyết mạch chạy qua địa bàn như : ĐT 741 và ĐT 759, đây cũng là các tuyến đường động lực kết nối liên vùng thúc đẩy giao thương phát triển KT – XH tại địa phương.

Tuyến đường ĐT 741 ( 198km) là tuyến đường bộ liên tỉnh đi qua các tỉnh Bình Dương, tỉnh Bình Phước và tỉnh Đắk Nông, có tiền thân là QL 14 cũ.

Đường DT741 bắt đầu từ ngã tư Sở Sao (TP. Thủ Dầu Một và TX. Bến Cát) ; đi qua các huyện Bắc Tân Uyên, huyện Phú Giáo của tỉnh Bình Dương; và các huyện Đồng Phú, TP. Đồng Xoài, huyện Phú Riềng, TX.Phước Long và huyện Bù Gia Mập và điểm cuối giao với TL 686 tại thôn 2, xã Quảng Trực – huyện Tuy Đức – tỉnh Đắk Nông;

Đường ĐT759 ( 49km) có điểm đầu giao QL 14 tại ngã ba Bù Na thuộc huyện Bù Đăng và điểm cuối giao với đường Lộc Tấn – Hoàng Diệu tại ngã ba Thanh Hòa của huyện Bù Đốp và chạy qua TX. Phước Long.

Quy hoạch sử dụng đất Thị xã Phước Long

Diện tích avf vị trí các khu vực chuyển quy hoạch được thể hiện trên trong BĐQHSDĐ của thị xã. TrênBĐQHSDĐ giai đoạn 2021 – 2030 TX. Phước Long, tỉnh Bình Phước có một phần diện tích được quy hoạch TT. Tân Khai đến 2030.

Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Phước cũng vừa mới ký phê duyệt KHSDĐ năm 2022 và QHSDĐ giai đoạn năm 2021-2030, Được xác định trên BĐQHSDĐ đất năm 2022 và nằm trên BĐSDĐ giai đoạn năm 2021 – 2030 TX. Phước Long.

XEM VÀ TẢI BẢN ĐỒ TRA CỨU QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT THỊ XÃ PHƯỚC LONG TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây