Trang chủ Bất Động Sản Tin Tức Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Đức...

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Đức mới nhất

190
0

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bao gồm tất cả các công trình dân dụng, cơ quan, công nghiệp, hạ tầng giao thông.

Giới thiệu về huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có tổng diện tích đất tự nhiên vào khoảng 42.104ha , dân số thống kê đến nay khoảng 150 ngàn dân, trong đó số người trong độ tuổi lao động chiếm khoảng 71 ngàn , mật độ dân số là 325,4 người/km².

Huyện Châu Đức , tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có tất cả 16 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm TT. Ngãi Giao (huyện lỵ) và 15 xã gồm: xã Bàu Chinh, xã Bình Ba, xã Bình Giã, xã Bình Trung, xã Cù Bị, xã Đá Bạc, xã Kim Long, xã Láng Lớn, xã Nghĩa Thành, xã Quảng Thành, xã Sơn Bình, xã Suối Nghệ, xã Suối Rao, xã Xà Bang và xã Xuân Sơn.

Vị trí địa lý của huyện Châu Đức :

+ Giáp với huyện Xuyên Mộc và huyện Cẩm Mỹ ( Đồng Nai) về phía Đông.

+ Giáp với TX.Phú Mỹ và giáp với huyện Long Thành ( Đồng Nai) về phía Tây.

+ Giáp với TP. Bà Rịa và huyện Đất Đỏ về phía Nam.

+ Giáp với huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) về phía Bắc.

Quy hoạch giao thông của huyện Châu Đức, tỉnh BRVT

Trên địa bàn huyện Châu Đức có các tuyến đường giao thông chính chạy qua như:QL 56, DT 966, DT 991, .. là các trục động lực kết nối vùng thúc đẩy giai thương và động lực phát triển KT -XH của địa phương.

Thêm vào đó các tuyến đường liên xã, liên huyện cũng được xây dựng và nâng cấp góp phần cải thiện bộ mặt đô thị của địa phương.

Quy hoạch đô thị huyện Châu Đức, tỉnh BRVT

Theo chương trình phát triển đô thị của tỉnh thì xã Kim Long phấn đấu trở thành thị trấn và cũng sẽ là TTKT – VH – TM và dịch vụ nông lâm nghiệp và dịch vụ du lịch cấp tiểu vùng liên xã phía Bắc của huyện Châu Đức. Đồng thời thống nhất chủ trương xây dựng đề án thành lập TT. Kim Long. Dự kiến TT. Kim Long được xây dựng trên cơ sở xã Kim Long.

 Song song với đó là xây dựng , mở rộng tuyến đường số 7 và số 8, của xã Kim Long , trong đó một phần của tuyến đường số 7 chính là đường hẻm đi qua tổ 31, thôn Thạch Long nói trên.

Quy hoạch phát triển công nghiệp

Khu công nghiệp Chấu Đức

Theo quy hoạch thì các KCN định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, huyện Châu Đức, tỉnh BRVT đề xuất thực hiện thêm 4 KCN với quy mô lên đến 5.700ha.

+ Khu đô thị – Công nghiệp công nghệ cao Cù Bị (diện tích 3.000ha).

+ Khu đô thị – Công nghiệp tại xã Xà Bang (diện tích 1.200ha).

+ Khu đô thị – Công nghiệp tại xã Bình Ba (diện tích 800ha).

+ KCN Đá Bạc giai đoạn 2 và 3 (diện tích 700ha).

Quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Đức, tỉnh BRVT

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Đức

KHSDĐ của huyện Châu Đức năm 2021 nhằm cụ thể hoá các diện tích đất nhằm phát triển đô thị và các KDC nông thôn trên địa bàn huyện phù hợp với quy hoạch phát triển KT -XH đảm bảo an ninh quốc phòng, bảo vệ cảnh quan môi trường, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

Diện tích và vị trí các khu vực quy hoạch được thể hiện trên trong BĐQHSDĐ của huyện. Trên BĐQHSDĐ giai đoạn 2021-2030 huyện Châu Đức, tỉnh BRVT có một phần diện tích được quy hoạch TT. Ngãi Giao và TT. Kim Long đến năm 2030.

TT. Ngãi Giao và TT. Kim Long là hai trong số 16 đơn vị hành chính trực thuộc huyện Châu Đức. Do đó, BĐQHGT của TT. Ngãi Giao và TT. Kim Long cũng được xác định theo BĐQHSDĐ giai đoạn 2021-2030, huyện Châu Đức.

XEM VÀ TẢI MIỄN PHÍ BẢN ĐỒ KẾ HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT HUYỆN CHÂU ĐỨC TẠI ĐÂY

XEM VÀ TẢI MIỄN PHÍ BẢN ĐỒ TRA CỨU QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT HUYỆN CHÂU ĐỨC TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây