Trang chủ Bất Động Sản Tin Tức Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Riềng...

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Riềng (Bình Phước) mới nhất

157
0

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước sẽ bao gồm tất cả công trình dân dụng, cơ quan, công nghiệp, hạ tầng giao thông…

Giới thiệu về huyện Phú Riêng, tỉnh Bình Phước

Huyện Phú Riềng có tổng diện tích tự nhiên vào khoảng 674,97 km², dân số thống kê năm 2019 là khoảng 91.450 người, mật độ dân số đạt 85 người/ km².

Huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước có tất cả 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 10 xã: xã Bình Sơn, xã Bình Tân, xã Bù Nho (huyện lỵ), xã Long Bình, xã Long Hà, xã Long Hưng, xã Long Tân, xã Phú Riềng, xã Phú Trung và Phước Tân.

Trước năm 2009, địa bàn huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước ngày nay là một phần huyện Phước Long cũ.

Huyện Phú Riềng có vị trí địa lý như sau :

+ Giáp với huyện Bù Đăng về phía Đông.

+ Giáp với huyện Lộc Ninh và Hớn Quản về phía Tây.

+ Giáp với huyện Đồng Phú về phía Nam.

+ Giáp với thị xã Phước Long và huyện Bù Gia Mập về phía Bắc.

Quy hoạch giao thông huyện Phú Riềng, Bình Phước

Trên địa bàn huyện có các tuyến đường chính chạy qua như : DT 741, DT 759 và DT 757 đây đều là các tuyến giao thông kết nối liên vùng giúp giao thương, đi lại của người dân thêm thuận tiện hơn.

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Riềng

Quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Riềng, Bình Phước

Diện tích và vị trí các khu vực chuyển quy hoạch được thể hiện trên trong BĐQHSDĐ của huyện. Trên BĐQHSDĐ giai đoạn 2021 – 2030 huyện Phú Riềng, Bình Phước có một phần diện tích được quy hoạch TT. Bù Nho và xã Bình Sơn, xã Bình Tân đến năm 2030.

Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Phước vừa mới ký phê duyệt KHSDĐ năm 2022 và QHSDĐ giai đoạn 2021-2030, Được xác định trên BĐQHSDĐ năm 2022 và nằm trên BĐSDĐ giai đoạn năm 2021 – 2030 huyện Phú Riềng. Quy hoạch trên vần phù hợp với đồ án quy hoạch huyện Phú Riềng 1/5000 đến năm 2030.

Quy hoạch công nghiệp của huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước

Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước đang xem xét chấp thuận đầu tư của Tập đoàn Cao Su về việc thực hiện xây dựng những KCN trên địa bàn huyện Phú Riềng :

+ KCN Long Tân với diện tích khoảng 282ha

+ KCN Long Hà với diện tích khoảng 524ha

+ KCN Phú Riềng Đỏ 1 với diện tích khoảng 158ha

KCN Phú Riềng sớm được triển khai

Huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước cũng thực hiện quy hoạch đô thị và xây dựng cụm công nghiệp tại xã Bù Nho (311ha). Trong đó: Đất phát triển các KĐT là 261 ha; đất CCN Bù nho là 50ha.

Về TM – DV thì huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước cũng đang có quy hoạch xây dựng và hoàn thiện 5 chợ trên địa bàn là : Chợ Long Hưng, Chợ Bình Sơn, Chợ Bình Tân, Chợ Phú Trung và Chợ Phước Tân.

XEM VÀ TẢI BẢN ĐỒ TRA CỨU QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT HUYỆN PHÚ RIỀNG TỈNH BÌNH PHƯỚC MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây