Trang chủ Bất Động Sản Tin Tức Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Phú...

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Phú ( Đồng Nai) mới nhất

167
0

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai sẽ bao gồm tất cả các công trình dân dụng, cơ quan, công nghiệp, hạ tầng giao thông, giáo dục, dự án khu dân cư đô thị…;

Giới thiệu về huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Huyện Tân Phú là huyện thuộc tỉnh Đồng Nai. Trên địa bàn huyện có Vườn quốc gia Cát Tiên đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Huyện Tân Phú có tổng diện tích tự nhiên vào khoảng 802,4 km² (phần lớn là diện tích rừng Cát Tiên) và dân số thông kê năm 2019 vào khoảng 170.670 người.

Vị trí địa lý của huyện Tân Phú, Đồng Nai như sau:

+ Giáp với huyện Đức Linh (Bình Thuận) về phía Đông.

+ Giáp với huyện Vĩnh Cửu và huyện Định Quán về phía Tây.

+ Giáp với huyện Định Quán về phía Nam.

+ Giáp với huyện Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Cát Tiên (Lâm Đồng) và huyện Bù Đăng ( Bình Phước) về phía Bắc.

Huyện Tân Phú , tỉnh Đồng Nai có tất cả 18 đơn vị hành chính cấp xã gồm : TT. Tân Phú và 17 xã là : xã Đắc Lua, xã Nam Cát Tiên, xã Núi Tượng, xã Phú An, xã Phú Bình, xã Phú Điền, xã Phú Lâm, xã Phú Lập, xã Phú Lộc, xã Phú Sơn, xã Phú Thanh, xã Phú Thịnh, xã Phú Trung, xã Phú Xuân, xã Tà Lài, xã Thanh Sơn và xã Trà Cổ;

Quy hoạch giao thông của huyện Tân Phú, Đồng Nai

Trên địa bàn huyện Tân Phú có đường QL 20 và tuyến Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Đà Lạt là trục hành lang kinh tế đô thị quốc gia, là trục giao thông kết nối các tỉnh Tây Nguyên với vùng Thành phố Hồ Chí Minh chạy qua.

Đường tỉnh lộ DT 774 từ QL 20 (đoạn chạy qua địa bàn xã Phú Bình, huyện Tân Phú) đi tỉnh Bình Thuận.,

Tuyến đường tỉnh DT 774B kết nối TT. Tân Phú đi rừng quốc gia Nam Cát Tiên và các TT của ở xã phía Bắc, Nam QL 20.

Trong giai đoạn 2021-2030, huyện Tân Phú cũng sẽ đầu tư xây dựng và mở rộng một số tuyến đường mới. Chính vì vậy, bản đồ quy hoạch giao thông cũng được xác định theo BĐQHSDĐ huyện Tân Phú giai đoạn 2021-2030.

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Phú

Quy hoạch sử dụng đất của huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Diện tích và vị trí các khu vực chuyển quy hoạch được thể hiện trên trong BĐQHSDĐ của huyện. Trên BĐQHSDĐ giai đoạn 2021 – 2030 huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai có một phần diện tích được quy hoạch TT. Tân Phú đến năm2030.

Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Nai cũng vừa mới ký phê duyệt KHSDĐ năm 2022 và QHSDĐ trong giai đoạn 2021-2030, Được xác định trên BĐQHSDĐ năm 2022 và nằm trên bản đồ sử dụng đất giai đoạn 2021 – 2030 huyện Tân Phú.

XEM VÀ TẢI MIỄN PHÍ BẢN ĐỒ TRA CỨU QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT HUYỆN TÂN PHÚ, ĐỒNG NAI TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây