Trang chủ Bất Động Sản Tin Tức Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất thành phố Bà...

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất thành phố Bà Rịa mới nhất

67
0

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bao gồm tất cả các công trình dân dụng, cơ quan, công nghiệp, hạ tầng giao thông.

Giới thiệu về Thành Phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Thành phố Bà Rịa có tổng diện tích tự nhiên khoảng 91,46 km² ; dân số thống kê đến năm 2017 vào khoảng 205.190 người.

TP. Bà Rịa có tọa độ địa lý từ 10°30′ đến 10°50′ vĩ độ Bắc, từ 107°10′ đến 107°17′ kinh độ Đông, cách TP. HCM khoảng 75km về Hướng Đông Nam, nằm cách TP. Vũng Tàu khoảng 20km về Hướng Bắc.

Thành phố Bà Rịa có vị trí địa lý như sau:

+ Giáp với huyện Đất Đỏ về phía Đông

+ Giáp với huyện Long Điền về phía Đông Nam

+ Giáp với Thị xã Phú Mỹ về phía Tây và Tây Bắc

+ Giáp với TP. Vũng Tàu về phía Nam

+ Giáp với huyện Châu Đức về phía Bắc.

Thành phố Bà Rịa có tất cả 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 8 phường sau: Phường Kim Dinh, Phường Long Hương, Phường Long Tâm, Phường Long Toàn, Phường Phước Hiệp, Phường Phước Hưng, Phường Phước Nguyên; Phường Phước Trung và 3 xã là: xã Hòa Long, xã Long Phước và xã Tân Hưng..

Quy hoạch giao thông của Thành phố Bà Rịa

TP. Bà Rịa là đấu mối giai thông có vai trò kết nối các đô thị trong hệ thống đô thị hành lang Quốc Lộ 51 của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như TP. Biên Hòa – Huyện Nhơn Trạch – Khu Đô thị mới Phú Mỹ với TP. Vũng Tàu.

Thành phố Bà Rịa có vị thế là tâm điểm của 03 tuyến Quốc lộ quan trọng : Quốc Lộ 51, Quốc Lộ 56 và Quốc Lộ 55 nên TP. Bà Rịa còn là trung tâm kết nối vùng trung du ĐNB, có thể tiếp cận với hệ thống cảng biển đang phát triển của TP. Vũng Tàu và TX. Phú Mỹ.

Trên địa bàn Thành phố có các tuyến đường giao thông chính như : QL 56, QL 51, DT 993, HL 2, HL 8, … cùng hệ thống đường đô thị hiện đại, với chất lượng tốt.

Trong giai đoạn 2021-2030,TP. Vũng Tàu cũng sẽ đầu tư xây dựng và mở rộng một số tuyến đường mới. Do đó, BĐQHGT cũng được xác định theo BĐQHSDĐ thị xã giai đoạn 2021-2030.

Quy hoạch sử dụng đất Thành phố Bà Rịa

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất thành phố Bà Rịa

Diện tích và vị trí các khu vực chuyển quy hoạch được thể hiện trên trong BĐQHSDĐ của thành phố Bà Rịa. Trên BĐQHSDĐ giai đoạn năm 2021 – 2030 TP. Bà Rịa, sẽ có một phần diện tích được quy hoạch các phường trung tâm : P. Kim Dinh, P. Long Hương, P.Long Tâm, P.Long Toàn, P.Phước Hiệp, P.Phước Hưng, P.Phước Nguyên và P.Phước Trung đến năm 2030.

 Uỷ ban nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng vừa mới ký phê duyệt KHSDĐ, được xác định trên BĐQHSDĐ giai đoạn năm 2021 – 2030 TP. Bà Rịa.

Phương án QHSDĐ được Uỷ ban nhân dân tỉnh BRVT phê duyệt là căn cứ pháp lý quan trọng để thực hiện giao đất, cho thuê đất và đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn.

XEM VÀ TẢI MIỄN PHÍ BẢN ĐỒ TRA CỨU QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT THÀNH PHỐ BÀ RỊA TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây