Trang chủ Bất Động Sản Tin Tức Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất Thành phố Vũng...

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất Thành phố Vũng Tàu mới nhất

92
0

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất Thành phố Vũng Tàu bao gồm tất cả các công trình dân dụng, cơ quan, công nghiệp, hạ tầng giao thông.

Giới thiệu về Thành phố Vũng Tàu

Thành phố Vũng Tàu là một thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Thành phố Vũng Tàu cũng là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, GTVT và giáo dục, Thành phố là một trong những trung tâm kinh tế của vùng ĐNB.

Thành phố Vũng Tàu được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh đầu tiên của cả khu vực Nam Bộ.

Thành phố Vũng Tàu có thể chia làm 2 vùng đặc trưng: bán đảo Vũng Tàu và hải đảo ven bờ.

Thành phố Vũng Tàu có tổng diện tích tự nhiên vào khoảng 141,1 km² và dân số thống kê năm 2018 vào khoảng 527.025 người.

Vị trí địa lý của Thành Phố Vũng Tàu như sau :

+ Giáp với huyện Long Điền về phía Đông.

+ Giáp với Vịnh Gàng Rái về phía Tây.

+ Giáp với Biển Đông về phía Nam, Đông Nam và Tây Nam.

+ Giáp với Thành phố Bà Rịa và Thị xã Phú Mỹ về phía Bắc.

Thành phố Vũng Tàu có tất cả 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 16 phường: Phường 1, Phường2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường Thắng Nhất, Phường Thắng Nhì, Phường Thắng Tam, Phường Nguyễn An Ninh, Phường Rạch Dừa và 1 xã: xã Long Sơn.

Quy hoạch giao thông Thành Phố Vũng Tàu

QL 51 là tuyến QL chính nối TP. Vũng Tàu với TP. Bà Rịa, TP. Biên Hòa và các địa phương lân cận. Con đường này bắt đầu từ giao lộ với QL1A tại Ngã tư Vũng Tàu, thuộc TP. Biên Hòa ( Đồng Nai), chạy theo hướng Nam, Đông Nam qua các huyện Long Thành, TX. Phú Mỹ, và TP. Bà Rịa.

Quy hoạch để xây dựng mới tuyến đường cao tốc BH – VT để kết nối với đường cao tốc Bắc Nam, dự án đường sắt cao tốc VT – BH – TP. HCM kết nối với hệ thống đường sắt quốc gia, xây dựng Sân bay QT Gò Găng – Bà Rịa Vũng Tàu trên đảo Gò Găng để di dời sân bay Vũng Tàu… các dự án hạ tầng giao thông này khi hoàn thành sẽ thúc đẩy kinh tế TP phát triển nhanh hơn.

Du lịch kinh tế mũi nhọn của Thành phố Vũng Tàu

Kinh tế Thành phố Vũng Tàu

Kinh tế mũi nhọn của Thành phố Vũng Tàu vẫn là công nghiệp dịch vụ thăm dò và khảo sát dầu khí ở thềm lục địa phía Nam. Ngoài ra, kinh tế địa phương tập trung vào ngành XNK, DVDL và nghỉ mát, đánh bắt , chế biến hải sản.

Trong thời gian qua, kinh tế Thành phố Vũng Tàu vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng cao và ổn định, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng CNH – HĐH, hạ tầng được đầu tư phát triển, tài nguyên được sử dụng ngày càng hiệu quả.

Quy hoạch sử dụng đất Thành phố Vũng Tàu

bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất Thành phố Vũng Tàu

Diện tích và vị trí các khu vực chuyển quy hoạch được thể hiện trên trong BĐQHSDĐ của thành phố. Trên BĐQHSDĐ giai đoạn 2021 – 2030 TP. Vũng Tàu, tỉnh BRVT có một phần diện tích được quy hoạch các đảo Long Sơn và đảo Gò Găng đến năm 2030.

Uỷ ban nhân dân tỉnh BRVT vừa mới ký phê duyệtKHSDĐ, được xác định trên BĐQHSDĐ giai đoạn năm 2021 – 2030 TP. Vũng Tàu.

XEM VÀ TẢI MIỄN PHÍ BẢN ĐỒ TRA CỨU QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT THÀNH PHỐ VŨNG TÀU TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây