Trang chủ Bất Động Sản Tin Tức Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Xuyên Mộc...

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Xuyên Mộc mới nhất

157
0

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu gồm tất cả các công trình dân dụng, cơ quan, công nghiệp, hạ tầng giao thông…

Giới thiệu về huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Huyện Xuyên Mộc là một huyện ven biển nằm ở phía đông bắc tỉnh BRVT. Huyện Xuyên Mộc là huyện có diện tích lớn nhất của tỉnh BRVT , với tổng diện tích tự nhiên lên đến 642,18 km².

Dân số của huyện Xuyên Mộc thống kê đến cuối năm 2002 vào khoảng 128 ngàn người. Tỷ lệ tăng dân số tự nhiên rơi vào khoảng 1,6%/năm.

Huyện Xuyên Mộc , tỉnh BRVT có tất cả 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm TT. Phước Bửu (huyện lỵ – trung tâm văn hóa, chính trị, xã hội của huyện.) và 12 xã bao gồm : xã Bàu Lâm, xã Bình Châu, xã Bông Trang, xã Bưng Riềng, xã Hòa Bình, xã Hòa Hiệp, xã Hòa Hội, xã Hòa Hưng, xã Phước Tân, xã Tân Lâm, xã Phước Thuận và xã Xuyên Mộc;

Huyện Xuyên Mộc có vị trí địa lý như sau:

+ Giáp với huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) về phía Bắc.

+ Giáp với huyện Cẩm Mỹ ( Đồng Nai) về phía Tây.

+ Giáp với biển Đông về phía Nam.

+ Giáp với huyện Hàm Tân (Bình Thuận) về phía Đông.

+ Giáp với huyện Đất Đỏ và huyện Châu Đức về phía Tây.

Quy hoạch giao thông của huyện Xuyên Mộc, tỉnh BRVT

+ QL 55 là trục giao thông chính trên địa bàn (24,9 km), chạy từ ranh giới với huyện Đất Đỏ đến ranh giới với huyện Hàm Tân( Bình Thuận), kết nối huyện Xuyên Mộc đến các đô thị trung tâm của tỉnh và liên kết với các tỉnh, khu vực lân cận (rộng 20m- 68m).

+ Đường Bình Ba – Đá Bạc – Phước Tân ( 10,6km), bắt đầu từ huyện Đất Đỏ tiếp nối với QL 55 tại xã Bông Trang góp phần kết nối huyện Xuyên Mộc đến các đô thị trung tâm của tỉnh. ( rộng 20m-46m).

+ Đường DT 994 ( 26,9km) bắt đầu từ bến Lộc An tiếp nối với QL55 tại xã Bình Châu góp phần hình thành và kết nối trục phát triển du lịch ven biển tỉnh BRVT. (rộng 20m-42m).

+ Đường DT 328( 34,7km), bắt đầu từ DT 994 tại xã Phước Thuận đến ranh giới huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai). Góp phần kết nối Xuyên Mộc đến liên kết với các tỉnh bạn và khu vực lân cận. (rộng 16-32m).

+ Đường DT 329 (24,3km) chạy từ QL 55 tại xã Xuyên Mộc đến xã Hòa Hiệp. (rộng 13-32m).

Trên địa bàn huyện Xuyên Mộc còn có các tuyến giao thông khác có tính liên kết vùng huyện như đường Mỹ Xuân – Hòa Bình, WB2…

Quy hoạch phát triển đô thị huyện Xuyên Mộc, tỉnh BRVT

Huyện Xuyên Mộc, tỉnh BRVT đang phấn đấu trở thành trung tâm du lịch vào năm 2030 :

+ Huyện Xuyên Mộc, tỉnh BRVT có đường bờ biển dài khoảng 32 km nên có rất nhiều tiềm năng về du lịch sinh thái. Điển hình như : Bãi biển Hồ Tràm dài 3 km, bãi biển Hồ Cốc 5 km, đang thu hút du khách các nơi về nghỉ dưỡng và tắm biển.

+ Huyện Xuyên Mộc. tỉnh BRVT có đường QL 55 kết nối khu vực phát triển kinh tế biển tỉnhBRVT và các tỉnh vùng Nam Trung Bộ. Huyện Xuyên Mộc thuộc vùng ĐNB và là vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam.

+ Ngành du lịch là thế mạnh mũi nhọn trong định hướng phát triển của ngành TM – DV của huyện Xuyên Mộc. Mới đây rất nhiều hoạt động đầu tư xây dựng phát triển mạnh mẽ các dự án du lịch ven biển.

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Xuyên Mộc

Quy hoạch sử dụng đất huyện Xuyên Mộc, tỉnh BRVT

Diện tích và vị trí các khu vực chuyển quy hoạch được thể hiện trên trong BĐQHSDĐ của huyện Xuyên Mộc. Trên BĐQHSDĐ giai đoạn năm 2021 – 2030 huyện Xuyên Mộc, tỉnh BRVT có một phần diện tích được quy hoạch TT. Phước Bửu đến năm 2030.

Uỷ ban nhân dân tỉnh BRVT cũng vừa mới ký phê duyệt KHSDĐ năm 2022 và QHSDĐ giai đoạn năm 2021-2030, Được xác định trên BĐQHSDĐ năm 2022 và nằm trên BĐSDĐ giai đoạn năm 2021 – 2030 của huyện Xuyên Mộc.

XEM VÀ TẢI MIỄN PHÍ BẢN ĐỒ TRA CỨU QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT HUYỆN XUYÊN MỘC TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây