Trang chủ Bất Động Sản Tin Tức Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất Thị xã La...

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất Thị xã La Gi mới nhất

122
0

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất Thị xã La Gi , tỉnh Bình Thuận sẽ bao gồm tất cả công trình dân dụng, cơ quan, công nghiệp, hạ tầng giao thông, giáo dục, dự án khu dân cư đô thị.

Giới thiệu về Thị xã La Gi tỉnh Bình Thuận

Nằm ở phía Nam của tỉnh Bình Thuận. TX. La Gi nằm cách TP. Phan Thiết khoảng 63 km về phía nam, nằm cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 150km về phía đông bắc và nằm cách TP. Vũng Tàu khoảng 90km về phía đông bắc.

TX. La Gi, tỉnh Bình Thuận có tất cả là 9 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 5 phường: Phường Bình Tân, Phường Phước Hội, Phường Phước Lộc, Phường Tân An, Phường Tân Thiện và 4 xã gồm: xã Tân Bình, xã Tân Hải, xã Tân Phước, xã Tân Tiến.

Thị xã La Gi có vị trí địa lý như sau :

+ Giáp với huyện Hàm Thuận Nam về phía Đông

+ Giáp với huyện Hàm Tân về phía Tây

+ Giáp với huyện Hàm Tân về phía Bắc

+ Giáp với Biển Đông về phía Nam.

TX. La Gi của tỉnh Bình Thuận có tổng chiều dài bờ biển khoảng 28 km. Thị xã có 2 cửa biển lớn là cửa sông Dinh và cửa sông Phan. Chiều dài QL 55 đi qua là 10km, chiều dài tỉnh lộ 719 chạy qua địa bàn thị xã có chiều dài khoảng 18km. Cùng với đó là nhiều tuyến đường khác chạy qua Thị xã đã tạo cho La Gi một vị trí đặc biệt thuận lợi cho việc phát triển KT – XH.

Thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận

Định hướng quy hoạch Thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận đến năm 2035

+KĐT hành chính phức hợp:  Bao gồm toàn bộ ranh giới hành chính của P. Tân An và một phần địa giới hành chính của các phường Tân Thiện, Phường Tân Phước và Phường Bình Tân. (Diện tích khoảng 1.686 ha; Dân số sẽ đạt 54.000 người vào năm 2035).

+KĐT hỗn hợp và dịch vụ mới : Thuộc địa giới hành chính các phường Phước Hội, Phường Phước Lộc, Phường Bình Tân, được chỉnh trang, cải tạo trên cơ sở phố cũ Thị xã La Gi. (Diện tich 733 ha; Dân số khoảng 75.000 người vào năm 2035).

+ KĐT Công nghiệp và Dịch vụ: Thuộc một phần các xã Tân Phước, xã Tân Bình, xã Tân Tiến và xã Tân Hải. (Diện tích 1.522ha; Dân số đến năm 2035 là 12.000 người).

+ Khu bảo tồn nông nghiệp và phát triển : Sẽ bao gồm một phần các xã Tân Phước, xã Tân Bình, xã Tân Tiến và xã Tân Hải. (Diện tích khoảng 12.267,25ha; Dân số vào khoảng 15.000 người vào năm 2035).

Quy hoạch công nghiệp Thị xã La Gi

+ Tập trung hoàn thành CCN Tân Bình tại xã Tân Bình, diện tích 50ha.

+ Quy hoạch, thiết kế khu khai thác cát thủy tinh với diện tích khoảng 20ha để thúc đẩy cơ cấu phát triển công nghiệp.;

+ Phát triển khu xếp dỡ hàng hóa tại cửa sông La Gi.

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất thị xã La Gi

Hoàn thiện hạ tầng đưa Thị xã La Gi lên thành phố.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Thị ủy La Gi đã đề xuất chủ trương xây dựng TX. La Gi lên TP trực thuộc tỉnh trong nhiệm kỳ năm 2020 – 2025. Thị ủy La Gi đã kiến nghị nâng cấp, mở rộng những tuyến đường quan trọng với tổng mức đầu tư hàng nghìn tỉ đồng.

+ Nâng cấp, mở rộng QL 55

+ Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết xuống quốc lộ 1A, từ đó đi tiếp qua khu vực huyện Hàm Tân thẳng đến TX. La Gi.

+ Xây dựng tuyến đường Nguyễn Minh Châu nối dài qua huyện Hàm Tân và huyện Hàm Thuận Nam để kết nối đường ven biển thị xã với QL 55.

+ Hoàn thiện các đoạn kè chống sạt lở sông Dinh.

+ Đầu tư dự án kè và đường 2 bên bờ sông Dinh.

TX. La Gi đã được BXD công nhận là đô thị loại III và nằm trong kế hoạch xây dựng Thị xã La Gi trở thành TP thứ 2 của Bình Thuận.

XEM VÀ TẢI MIỄN PHÍ BẢN ĐỒ KẾ HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT THỊ XÃ LA GI TẠI ĐÂY

XEM VÀ TẢI MIỄN PHÍ BẢN ĐỒ TRA CỨU QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT THỊ XÃ LA GI TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây