Trang chủ Tin Tức Ông Hồ Nhân là ai? Quan hệ với Hiền Hồ như thế...

Ông Hồ Nhân là ai? Quan hệ với Hiền Hồ như thế nào?

182
0

Ông Hồ Nhân sinh năm 1966 – là Việt kiều Mỹ, Ông là Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Công ty Nanogen từ tháng 9/1997.

Trên tất cả các trang mạng xã hội dịp gần đây, xuất hiện và lan truyền một cách chóng mắt hình ảnh ông Hồ Nhân chụp hình với ca sỹ Hiền Hồ.

Thế nhưng khi trả lời báo chí về những hình ảnh trên, TGĐ CTy CP Công nghệ sinh học dược Nanogen khẳng định hai người lag anh em họ của nhau mà thôi.

Bức ảnh được lan truyền trên rất nhiều trang mạng xã hội gây xôn xao dư luận

Vậy Ông Hồ Nhân là người như thế nào?

+ Doanh nhân Hồ Nhân sinh năm 1966 – là Việt kiều Mỹ. Ông đang làm Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ của Cty Nanogen kể từ khi doanh nghiệp được thành lập vào tháng 9 năm 1997. Dưới sự điều hành của ông Hồ Nhân, đến cuối năm 2019, Nanogen đã có tổng tài sản hơn 1.369 tỷ đồng.

Doanh nhân Hồ Nhân tại một cuộc họp

+ Hồ Nhân sinh ra và lớn lên tại Thành phố New York, nước Mỹ. Ông có bằng tiến sĩ công nghệ sinh học tại ĐH Arizona. Đến năm 2006, ông quyết định về Việt Nam định cư lâu dài.

+ Ông được mời vào HĐQT Cty Chứng khoán Vina vào tháng 4 năm 2013 khi doanh nghiệp trong tình cảnh bị thua lỗ nhiều năm liền. Ông là thành viên HĐQT Cty này trong giai đoạn từ tháng 4 năm 2013 cho đến tháng 9 năm 2017.

+ Khi còn làm việc bên Mỹ, Hồ Nhân đã tham gia vào các thương vụ mua bán, sáp nhập trong lĩnh vực dược, bệnh viện, thiết bị y tế. Ông cũng từng dẫn đầu một nhóm định giá các cổ phiếu đầu tư vào ngành y của một quỹ tại Hồng Kông, với số vốn theo ông, trị giá lên đến hàng tỷ đô la mỹ.

+ Ông còn là cổ đông lớn của Cty CP Dịch vụ Một Thế Giới (ONW), khi có tỷ lệ sở hữu cổ phiếu lên tới 15,8% (2016).

Bức ảnh được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội

ca sỹ Hiền Hồ tên thật là Hồ Thị Hiền, Cô sinh năm 1997. Hiền Hồ tham gia chương trình Giọng hát Việt khi mới 20 tuổi, và tại chương trình này cô giành giải Á quân.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây