Trang chủ Bất Động Sản Bản Đồ Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Đức Linh...

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Đức Linh mới nhất

340
0

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận sẽ bao gồm tất cả các công trình dân dụng, cơ quan, công nghiệp, hạ tầng giao thông….

Giới thiệu về huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất Thị xã La Gi mới nhất

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất Thành phố Phan Thiết mới nhất

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Hàm Tân (Bình Thuận) mới nhất

Huyện Đức Linh là một huyện miền núi nằm ở phía tây tỉnh Bình Thuận. Nằm cách TP. Phan Thiết khoảng 120km về phía đông nam, nằm cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 140km về phía nam, nằm cách TP. Đà Lạt khoảng 200km về hướng đông bắc.

Huyện Đức Linh nằm ngay ngã ba ranh giới giữa tỉnh Bình Thuận với tỉnh Lâm Đồng và tỉnh Đồng Nai, và đây cũng là ranh giới của vùng ĐNB và NTB.

Huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận có tổng diện tích tự nhiên khoảng 546,57 km², dân số thống kê năm 2020 khoảng 126.184 người, mật độ dân số đạt 231 người/km².

Huyện Đức Linh trên bản đồ tỉnh Bình Thuận

Huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận có tất cả 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc bao gồm :TT. Võ Xu (huyện lỵ) và TT. Đức Tài và 10 xã đó là : xã Đa Kai, xã Đông Hà, xã Đức Hạnh, xã Đức Tín, xã Mê Pu, xã Nam Chính, xã Sùng Nhơn, xã Tân Hà, xã Trà Tân và xã Vũ Hòa.

Huyện Đức Linh có vị trí địa lý như sau:

+ Giáp với huyện Đạ Huoai ( Lâm Đồng) về phía Bắc

+ Giáp với huyện Tân Phú ( Đồng Nai) về phía Tây Bắc.

+ Giáp với huyện Định Quán ( Đồng Nai) về phía Tây

+ Giáp với huyện Xuân Lộc ( Đồng Nai) về phía Tây Nam

+ Giáp với huyện Xuân Lộc ( Đồng Nai) về phía Nam

+ Giáp với huyện Tánh Linh về phía Đông.

Quy hoạch giao thông của huyện Đức Linh

Trên địa bàn huyện có các đường tỉnh lộ 713, 710 từ TT. Lạc Tánh đến TT. Võ Xu. Các tuyến đường giao thông trong huyện đã được nhựa hóa, hệ thống cầu cống kiên cố.

Những năm gần đây huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận cũng đã đầu tư xây dựng, năng cấp và đưa vào sử dụng rất nhiều tuyến đường giao thông liên xã, giao thông nông thôn, góp phần giúp bà con đi lại thuận tiện hơn.

Quy hoạch sử dụng đất huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Đức Linh

Diện tích và vị trí các khu vực chuyển quy hoạch được thể hiện trên trong BĐQHSDĐ của huyện Đức Linh. Trên BĐQHSDĐgiai đoạn năm 2021 – 2030 huyện Đức Linh ( Bình Thuận) có một phần diện tích được quy hoạch TT. Võ Xu và TT. Đức Tài đến năm 2030.

Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Thuận cũng vừa mới ký phê duyệt KHSDĐ năm 2022 và QHSDĐ giai đoạn năm 2021-2030, Được xác định trên BĐQHSDĐ năm 2022 và nằm trên BĐSDĐ giai đoạn năm 2021 – 2030.

Quy hoạch vùng huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận đến năm 2040

Theo quy hoạch vùng huyện Đức Linh đến năm 2040 được Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Thuận phê duyệt tại Quyết định số 1321/QĐ-UBND ngày 10/6/2020; Đây sẽ là trung tâm kinh tế của vùng kinh tế La Ngà ( Bình Thuận) với đô thị hạt nhân là TT. Võ Xu;

Quy hoạch vùng huyện Đức Linh sẽ là vùng phát triển NN hàng hóa có chất lượng cao, chủ yếu phát triển vùng chuyên canh SX kết hợp CNC; phát triển DLST hồ, thác; phát triển TM – DV, và công nghiệp.

XEM VÀ TẢI BẢN ĐỒ KẾ HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT HUYỆN ĐỨC LINH TẠI ĐÂY

XEM VÀ TẢI BẢN ĐỒ TRA CỨU QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT HUYỆN ĐỨC LINH TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây