Trang chủ Bất Động Sản Bản Đồ Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Hàm Thuận...

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Hàm Thuận Bắc mới nhất

168
0

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận sẽ bao gồm tất cả các công trình dân dụng, cơ quan, công nghiệp, hạ tầng giao thông…

Giới thiệu về huyện Hamg Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Hàm Thuận Nam mới nhất

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất Thị xã La Gi mới nhất

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất Thành phố Phan Thiết mới nhất

Huyện Hàm Thuận Bắc là một huyện bán sơn địa thuộc tỉnh Bình Thuận. Huyện Hàm Thuận Bắc và huyện Hàm Thuận Nam của tỉnh Bình Thuận chính thức thành lập năm 1983 ( tách huyện Hàm Thuận của tỉnh Thuận Hải cũ).

Huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận có tất cả 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, gồm: TT. Ma Lâm (huyện lỵ)và TT. Phú Long.

Và 15 xã đó là: xã Đa Mi, xã Đông Giang,xã Đông Tiến, xã Hàm Chính, xã Hàm Đức, xã Hàm Hiệp, xã Hàm Liêm, xã Hàm Phú, xã Hàm Thắng, xã Hàm Trí, xã Hồng Liêm, xã Hồng Sơn, xã La Dạ, xã Thuận Hòa và xã Thuận Minh.

Huyện Hàm Thuận Bắc có vị trí địa lý như sau:

+ Giáp với huyện Bắc Bình về phía Đông

+ Giáp với huyện Tánh Linh về phía Tây

+ Giáp với huyện Hàm Thuận Nam về phía Tây Nam.

+ Giáp với Thành phố Phan Thiết về Phía Nam.

+ Giáp với tỉnh Lâm Đồng về phía Bắc.

Quy hoạch giao thông huyện Hàm Thuận Bắc

Trên địa bàn huyện Hàm Thuận Bắc có tuyến QL 1A và QL 28 , DT 715 và DT 22 chay qua, đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đi qua đang được xây dựng và đưa vào sử dụng.

Trên địa bàn huyện Hàm Thuận Bắc cũng còn rất nhiều các tuyến đường liên xã, giao thông đô thị đã được Uỷ ban nhân dân huyện và Tỉnh Bình Thuận đầu tư xây dựng những năm gần đây.

Quy hoạch giao thông được xác định theo BĐQHSDĐ năm 2021 của huyện Hàm Thuận Bắc. Do đó, BĐQHGT huyện Hàm Thuận Bắc cũng được xác định theo BĐSDĐ năm 2021.

Quy hoạch sử dụng đất Huyện Hàm Thuận Bắc

bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Hàm Thuận Bắc

Diện tích và vị trí các khu vực chuyển quy hoạch được thể hiện trên trong BĐQHSDĐ của huyện. Trên BĐQHSDĐ giai đoạn năm 2021 – 2030 huyện Hàm Thuận Bắc ( Bình Thuận) có một phần diện tích được quy hoạch TT. Ma Lâm và TT. Phú Long đến năm 2030.

Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Thuận cũng vừa mới ký phê duyệt KHSDĐ năm 2022 và QHSDĐ giai đoạn năm 2021-2030, Được xác định trên BĐQHSDĐ năm 2022 và nằm trên BĐSDĐ giai đoạn năm 2021 – 2030.

 Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận cũng đã phê quyệt quy hoạch TT. Phú Long. Theo quyết định TT. Phú Long được quy hoạch với tính chất Là trung tâm KT – VH – KT và DV TM –TTTM của huyện Hàm Thuận Bắc và là một bộ phận cấu thành của TP. Phan Thiết trong tương lai.

XEM VÀ TẢI MIỄN PHÍ BẢN ĐỒ TRA CỨU QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT HUYỆN HÀM THUẬN BẮC TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây