Trang chủ Bất Động Sản Bản Đồ Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Bến Lức...

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Bến Lức mới nhất

335
0

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Bến Lức, tỉnh Long An sẽ bao gồm tất cả các công trình dân dụng, cơ quan, công nghiệp, hạ tầng giao thông….

Giới thiệu về huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Huyện Bến Lức nằm ở phía đông bắc thuộc tỉnh Long An, đây là cửa ngõ phía bắc của miền Tây Nam Bộ, huyện nằm cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh khoảng 30km về hướng tây nam và nằm cách TP. Tân An khoảng 15km về hướng đông bắc.

Huyện Bến Lức, tỉnh Long An có tổng diện tích tự nhiên khoảng 287,86km², dân số thống kê năm 2019 là 181.660 người, mật độ dân số đạt 631 người/km².

Huyện Bến Lức, tỉnh Long An có tất cả 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc gồm :TT. Bến Lức (huyện lỵ) và 14 xã là xã An Thạnh, xã Bình Đức, xã Long Hiệp, xã Lương Bình, xã Lương Hòa, xã Mỹ Yên, xã Nhựt Chánh, xã Phước Lợi, xã Tân Bửu, xã Tân Hòa, xã Thạnh Đức, xã Thạnh Hoà, xã Thạnh Lợi và xã Thanh Phú.

Huyện Bến Lức có vị trí địa lý như sau:

+ Giáp với huyện Đức Hòa và huyện Đức Huệ về phía Bắc.

+ Giáp với huyện Bình Chánh (TP.HCM) về phía Đông

+ Giáp với huyện Cần Giuộc, Cần Đước và Tân Trụ về phía Nam.

+ Giáp với huyện Thủ Thừa về phía Tây.

Quy hoạch giao thông huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Giao thông huyện Bến Lức

Ngoài các tuyến đường hiện hữu trên địa bàn xã, thì theo quy hoạch đã được duyệt, huyện Bến Lức sẽ đầu tư và xây dựng mới nhiều tuyến đường, trong đó tập trung chủ yếu là khu vực phía Bắc của huyện.

Ðặc biệt nhất là tuyến QL 14 nối dài sẽ đi qua khu vực này. Bên cạnh đó, từ TT. Bến Lức qua các xã hữu ngạn sông Vàm Cỏ sẽ xây dựng mới đường HL 1 ở tả ngạn sẽ xây dựng mới đường Rạch Tre – Tân Nhựt, An Thạnh – Tân Hoà và Tân Bửu – Tân Hoà.

Từ các tuyến đường này sẽ xây dựng mới một số đường liên xã kết nối trong khu vực. Khu vực phía Nam của huyện nâng cấp các đường huyện hiện hữu nối từ QL 1 vào các KCN.

Điển hình là HL 8 đi từ Chợ Ðệm (Bình Chánh) qua xã Tân Bửu về huyện Bến Lức sẽ được nâng cấp mở rộng thành 4 làn xe. Ðây là đường song hành với QL 1 đi qua CCN khu vực phía Bắc quốc lộ của huyện.

Giai đoạn năm 2021-2030, huyện Bến Lức cũng sẽ đầu tư xây dựng , nâng cấp và mở rộng một số tuyến đường mới. Do đó, BĐQHGT cũng được xác định theo BĐQHSDĐ của huyện Bến Lức giai đoạn năm 2021-2030.

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Bến Lức

Quy hoạch sử dụng đất huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Diện tích và vị trí các khu vực chuyển quy hoạch được thể hiện trên BĐQHSDĐ của huyện. Trên BĐQHSDĐ giai đoạn năm 2021 – 2030 huyện Bến Lức ( Long An) sẽ có một phần diện tích được quy hoạch TT. Bến Lức đến năm 2030.

Uỷ ban nhân dân tỉnh Long An cũng mới ký phê duyệt KHSDĐ năm 2022 và QHSDĐ giai đoạn năm 2021-2030, Được xác định trên BĐQHSDĐ năm 2022 và nằm trên BĐSDĐ giai đoạn năm 2021 – 2030 huyện Bến Lức.

XEM VÀ TẢI BẢN ĐỒ TRA CỨU QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT HUYỆN BẾN LỨC TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây