Trang chủ Bất Động Sản Bản Đồ Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Cần Đước...

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Cần Đước mới nhất

819
0

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Cần Đước, tỉnh Long An sẽ bao gồm tất cả các công trình dân dụng, cơ quan, công nghiệp, hạ tầng giao thông….

Giới thiệu về huyện Cần Đước, tỉnh Long An

Huyện Cần Đước nằm ở phía đông nam thuộc tỉnh Long An. Huyện Cần Đước là một trong 2 huyện nằm ở cuối sông Vàm Cỏ của tỉnh Long An. Địa hình hơi nghiêng về phía biển Đông,

Huyện Cần Đước có tổng diện tích tự nhiên vào khoảng 218,20km², dân số thống kê năm 2019 là khoảng 187.359 người, mật độ dân số đạt 859 người/km².

Huyện Cần Đước, tỉnh Long An có tất cả 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc bao gồm : TT. Cần Đước (huyện lỵ) và 16 xã là xã Long Cang, xã Long Định, xã Long Hòa, xã Long Hựu Đông, xã Long Hựu Tây, xã Long Khê, xã Long Sơn, xã Long Trạch, xã Mỹ Lệ, xã Phước Đông, xã Phước Tuy, xã Phước Vân, xã Tân Ân, xã Tân Chánh, xã Tân Lân và xã Tân Trạch.

Huyện Cần Đước trên bản đồ

Huyện Cần Đước, tỉnh Long An có vị trí địa lý như sau:

+ Giáp với huyện Bến Lức về phía Bắc

+ Giáp với huyện Cần Giuộc về phía Đông.

+ Giáp với huyện Cần Giuộc về phía Đông Bắc.

+ Giáp với huyện Tân Trụ và huyện Châu Thành về phía Tây

+ Giáp với huyện Gò Công và huyện Gò Công Đông ( Tiền Giang) về phía Nam.

KCN tại huyện Cần Đước

Quy hoạch giao thông của huyện Cần Đước

Huyện Cần Đước, tỉnh Long An có hệ thống giao thông đường bộ khá tốt. QL 50 nối liền Chợ Lớn tới TX. Gò Công, đường TL 826 nối huyện Bình Chánh (TP. HCM) qua Rạch Kiến về xã Tân Lân gặp QL 50, các đường huyện như 16, 17, 18, 19, 21, 22, 23, 24 lán nhựa khang trang…

Trên địa bàn huyện còn có các hệ thống giao thông đang được hoàn chỉnh, với các đường Tỉnh lộ, huyện lộ, đường liên xã được nâng cấp, mở rộng và nhựa hóa, bê tông hóa.

Trong giai đoạn năm 2021-2030, huyện Cần Đước cũng sẽ đầu tư xây dựng và mở rộng một số tuyến đường mới. Do đó, BĐQHGT cũng được xác định theo BĐQHSDĐ huyện Cần Đước giai đoạn năm 2021-2030.

Quy hoạch sử dụng đất huyện Cần Đước, tỉnh Long An

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Cần Đước

Diện tích và vị trí các khu vực chuyển quy hoạch được thể hiện trên trong BĐQHSDĐ của huyện. Trên BĐQHSDĐ giai đoạn năm 2021 – 2030 huyện Cần Đước ( Long An) có một phần diện tích được quy hoạch TT. Cần Đước đến năm 2030.

Uỷ ban nhân dân tỉnh Long An cũng vừa mới ký phê duyệt KHSDĐ năm 2022 và QHSDĐ giai đoạn năm 2021-2030, Được xác định trên BĐQHSDĐ năm 2021 và nằm trên BĐSDĐ giai đoạn năm 2021 – 2030 huyện Cần Đước.

XEM VÀ TẢI BẢN ĐỒ QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT HUYỆN CẦN ĐƯỚC TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây