Trang chủ Bất Động Sản Bản Đồ Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Mộc Hóa...

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Mộc Hóa mới nhất

91
0

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An sẽ bao gồm tất cả các công trình dân dụng, cơ quan, công nghiệp, hạ tầng giao thông….

Giới thiệu về huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An

Huyện Mộc Hóa nằm ở phía tây của tỉnh Long An, nằm cách Tp. Tân An chỉ 70 km, là huyện thuộc vùng Đồng Tháp Mười, hàng năm chịu ảnh hưởng của lũ lụt.

Huyện Mộc Hóa có tổng diện tích tự nhiên vào khoảng 297,64 km², dân số thống kê năm 2019 là 28.165 người, mật độ dân số đạt 95 người/km².

Huyện Mộc Hóa có tất cả 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc bao gồm :TT. Bình Phong Thạnh (huyện lỵ) và 6 xã là xã Bình Hòa Đông, xã Bình Hòa Tây, xã Bình Hòa Trung, xã Bình Thạnh, xã Tân Lập và xã Tân Thành.

Huyện Mộc Hóa có vị trí địa lý như sau:

+ Giáp với huyện Thạnh Hóa về phía Đông

+ Giáp với thị xã Kiến Tường về phía Tây.

+ Giáp với huyện Tân Thạnh về phía Nam.

+ Giáp với vương quốc Campuchia về phía Bắc.

Huyện Mộc Hóa trên bản đồ google maps

Quy hoạch giao thông của huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An.

Trên địa bàn có các tuyến đường giao thông chính như:

+ Tuyến Quốc lộ 62, DT 819 và DT 817…

+ Trên địa bàn huyện Mộc Hóa cũng hoàn chỉnh các đường tỉnh lộ, huyện lộ, đường liên xã được mở rộng và nhựa hóa, bê tông hóa.

+ Giai đoạn năm 2021-2030, huyện Mộc Hóa cũng đầu tư xây dựng và mở rộng một số tuyến đường mới. Do đó, BĐQHGT cũng được xác định theo BĐQHSDĐ của huyện Mộc Hóa trong giai đoạn năm 2021-2030.

Bản đồ kế hoạch sử dụng đất huyện Mộc Hóa

Quy hoạch sử dụng đất huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An.

Diện tích và vị trí các khu vực chuyển quy hoạch được thể hiện trên trong BĐQHSDĐ của huyện Mộc Hóa. Trên BĐQHSDĐ giai đoạn năm 2021 – 2030 huyện Mộc Hóa (Long An) có một phần diện tích được quy hoạch TT. Bình Phong Thạnh đến năm 2030.

 Uỷ ban nhân dân tỉnh Long An cũng vừa mới ký phê duyệt KHSDĐ năm 2022 và QHSDĐ giai đoạn năm 2021-2030, Được xác định trên BĐQHSDĐ năm 2021 và nằm trên BĐSDĐ năm 2021 – 2030 huyện Mộc Hóa.

XEM VÀ TẢI BẢN ĐỒ QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT HUYỆN MỘC HÓA, TỈNH LONG AN TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây