Trang chủ Bất Động Sản Bản Đồ Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Hưng...

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Hưng mới nhất

65
0

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Hưng, tỉnh Long An sẽ bao gồm tất cả các công trình dân dụng , cơ quan, công nghiệp, hạ tầng giao thông….

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Hưng cho biết

Huyện Tân Hưng nằm ở phía tây của tỉnh Long An. Huyện Tân Hưng có tổng diện tích tự nhiên vào khoảng 497 km² và dân số thống kê năm 2016 là 51.038 người . Huyện lỵ là TT. Tân Hưng, nằm cách TP. Tân An khoảng 80 km , nằm cách TP. Cao Lãnh (Đồng Tháp) 60km.

Huyện Tân Hưng, tỉnh Long An có tất cả 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc bao gồm: TT. Tân Hưng và 11 xã là xã Hưng Điền, xã Hưng Điền B, xã Hưng Hà, xã Hưng Thạnh, xã Thạnh Hưng, xã Vĩnh Bửu, xã Vĩnh Châu A, xã Vĩnh Châu B, xã Vĩnh Đại, xã Vĩnh Lợi và xã Vĩnh Thạnh.

Vị trí địa lý huyện Tân Hưng.

+ Giáp với vương quốc Campuchia về phía Bắc

+ Giáp với huyện Tân Hồng (Đồng Tháp) về phía Tây

+ Giáp với huyện Tháp Mười (Đồng Tháp ) về phía Nam

+ Giáp với huyện Vĩnh Hưng, Tân Thạnh, Mộc Hóa và TX. Kiến Tường về phía Đông.

Huyện Tân Hưng trên bản đồ google maps
Huyện Tân Hưng trên bản đồ google maps

Quy hoạch giao thông của huyện Tân Hưng, tỉnh Long An.

Trên địa bàn huyện có các tuyến giao thông chính như : DT 819, DT 842, .. đây chính là tuyến động lực phát triển KT – XH của huyện.

Trong giai đoạn năm 2021-2030, huyện Tân Hưng sẽ đầu tư xây dựng, nâp cấp và mở rộng một số tuyến đường mới. Do đó, BĐQHGT cũng được xác định theo BĐQHSDĐ của huyện Tân Hưng giai đoạn 2021-2030.

Quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Hưng, tỉnh Long An.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Hưng
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Hưng

Diện tích và vị trí các khu vực chuyển quy hoạch được thể hiện trên BĐQHSDĐ của huyện Tân Hưng. Trên BĐQHSDĐ giai đoạn năm 2021 – 2030 huyện Tân Hưng (Long An) có một phần diện tích được quy hoạch TT. Tân Hưng đến năm 2030.

Uỷ ban nhân dân tỉnh Long An cũng vừa mới ký phê duyệt KHSDĐ năm 2022 và QHSDĐ giai đoạn năm 2021-2030, Được xác định trên BĐQHSDĐ năm 2021 và nằm trên BĐSDĐ năm 2021 – 2030 của huyện Tân Hưng.

XEM VÀ TẢI BẢN ĐỒ QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT HUYỆN TÂN HƯNG , TỈNH LONG AN TẠI ĐÂY MIỄN PHÍ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây