Trang chủ Bất Động Sản Bản Đồ Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Thạnh...

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Thạnh mới nhất

94
0

Bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An sẽ bao gồm tất cả các công trình dân dụng , cơ quan, công nghiệp, hạ tầng giao thông….

Giới thiệu về huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An.

Huyện Tân Thạnh nằm ở phía tây của tỉnh Long An cách TP. Tân An khoảng 45 km về phía tây bắc theo QL 62.

Huyện Tân Thạnh là huyện duy nhất trong số 6 huyện của tỉnh Long An không có đường biên giới với vương quốc Campuchia.

Huyện Tân Thạnh có tổng diện tích tự nhiên vào khoảng 422,85km², dân số thống kê năm 2019 là 77.537 người, mật độ dân số đạt 183 người/km².

Huyện Tân Thạnh, tỉnh long An có tất cả 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc bao gồm :TT. Tân Thạnh và 12 xã đó là xã Bắc Hòa, xã Hậu Thạnh Đông, xã Hậu Thạnh Tây, xã Kiến Bình, xã Nhơn Hòa, xã Nhơn Hòa Lập, xã Nhơn Ninh, xã Tân Bình, xã Tân Hòa, xã Tân Lập, xã Tân Ninh và xã Tân Thành.

Huyện Tân Thạnh trên bản đồ

Huyện Tân Thạnh có vị trí địa lý như sau:

+ Giáp với huyện Thạnh Hóa và huyện Tân Phước (Tiền Giang) về phía Đông

+ Giáp với huyện Tân Hưng , Tháp Mười ( Đồng Tháp) về phía Tây

+ Giáp với huyện Mộc Hóa và TX. Kiến Tường về phía Bắc.

+ Giáp với huyện Cai Lậy và huyện Cái Bè (Tiền Giang) về phía Nam.

Quy hoạch giao thông của huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An.

Trên địa bàn huyện có các tuyến đường giao thông huyết mạch như : Quốc lộ 62, Quốc lộ N2 ( Đây là trục giao thông vô cùng quan trọng trong việc xây dựng kinh tế kết hợp với củng cố quốc phòng an ninh, mặt khác hệ thống giao thông đường thủy cũng rất thuận lợi cho việc vận chuyển và giao lưu hàng hóa với TP. Tân An và TP. HCM).

Thêm vào đó, trên địa bàn huyện cũng còn có các tuyến đường tỉnh lộ 829 và tỉnh lộ 837 kết nối các vùng lân cận, thuận tiện đi lại, giao thương của người dân trong khu vực.

Quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An.

bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Thạnh

Diện tích và vị trí các khu vực chuyển quy hoạch được thể hiện trên BĐQHSDĐ của huyện Tân Thạnh. Trên BĐQHSDĐ năm 2021 huyện Tân Thạnh (Long An) có một phần diện tích được quy hoạch TT. Tân Thạnh đến năm 2030.

Tân Thạnh là TT của huyện Tân Thạnh, vì vậy, QHGT của TT. Tân Thạnh cũng được xác định theo QHGT huyện Tân Thạnh. QHGT huyện Tân Thạnh được thể hiện trên BĐQHSDĐ đến năm 2030 của huyện Tân Thạnh, bản đồ này đã được Ủy ban nhân dân huyện Tân Thạnh công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Bản đồ QHGT sẽ giúp cho người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn ( Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường…).

TT. Tân Thạnh (huyện Tân Thạnh) chính thức thành lập vào năm 1992, trên cơ sở tách từ một phần địa giới hành chính xã Kiến Bình. Sau 28 năm xây dựng và phát triển,TT. Tân Thạnh nay đã trở thành trung tâm KT – VH – CT của huyện Tân Thạnh.

Mới đây. TT. Tân Thạnh đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Long An công nhận là đô thị loại V và được công nhận thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị.

XEM VÀ TẢI BẢN ĐỒ QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT HUYỆN TÂN THẠNH MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây