Trang chủ Đời Sống Đỗ Hoàng Minh điều hành mới của Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Đỗ Hoàng Minh điều hành mới của Tập đoàn Tân Hoàng Minh

98
0

Đỗ Hoàng Minh – Người điều hành mới của Tập đoàn Tân Hoàng Minh được ông Đỗ Anh Dũng mới bị bắt giao quyền điều hành tập đoàn.

Đỗ Hoàng Minh được ông Đỗ Anh Dũng giao quyền điều hành tập đoàn Tân Hoàng Minh là ai?

Tiểu sử ông Đỗ Anh Dũng – Ông chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Vào ngày 5 tháng 4 năm 2022, Cơ quan điều tra Bộ Công An cho biết : Đã bắt tạm giam bị can Đỗ Anh Dũng và 06 bị can đồng phạm về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” để điều tra hành vi vi phạm đấu giá đất.

Cơ quan CSĐT Bộ Công an ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh – Ông Đỗ Anh Dũng, để điều tra tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Được biết, Ông Đỗ Anh Dũng có 3 người con, người con cả là Đỗ Hoàng Minh , người con trai thứ là Đỗ Hoàng Việt và con gái út tên là Đỗ Anh Sa.

Ba anh em họ Đỗ

Ông Đỗ Anh Dũng trước khi bị bắt, đã ủy quyền cho người con cả là ông Đỗ Hoàng Minh hiện là Phó TGĐ Cty TNHH TM -Dv Khách sạn Tân Hoàng Minh điều hành Tập đoàn.

Ông Minh là con trai lớn của ông Đỗ Anh Dũng. Ông còn có biệt danh là Denis Đỗ , ông sinh năm 1986 và nức tiếng từ nhỏ vì có bố sở hữu tập đoàn bất động sản nghìn tỷ, là thương gia sừng sỏ trong giới BĐS tại Việt Nam.

Không chỉ nổi tiếng ở độ chịu chơi và cuộc sống xa xỉ, ngập tràn đồ hiệu, check-in sang chảnh mà Hoàng Minh còn hồ sơ học vấn cực khủng.

Hoàng Minh sinh sống và học tập một thời gian dài trên đất Pháp, và Mỹ, anh tốt nghiệp ĐH Sorbon – Đại học danh tiếng hàng đầu của Pháp vào năm 2011, chuyên ngành QTKD và tốt nghiệp MBA tại New York Mỹ, chuyên ngành QTTC.

Đỗ Hoàng Việt và anh trai

Ông Minh giúp cho tập đoàn tăng doanh thu cả ngàn tỷ đồng.

Ông Hoàng Minh hiện tại đang đảm nhiệm vị trí GĐ kinh doanh của TĐ Tân Hoàng Minh, chịu trách nhiệm bán toàn bộ các sản phẩm BĐS của Tập đoàn. Sau 1 thời gian ở vị trí này đã góp phần tăng doanh thu lên đến hàng ngàn tỷ đồng. Ông Hoàng Minh còn tham gia các hoạt động kinh doanh và đầu tư riêng tại Singapore, Hàn Quốc và Hongkong cũng như kiêm nhiệm vị trí CEO văn phòng đại diện của Tân Hoàng Minh tại Singapore.

Hoàng Minh có rất nhiều mối quan hệ bạn bè thân thiết với con của tỷ phú khắp châu Á như : Kim Lim; con trai tỷ phú Alan Choang Hongkong, đại gia Tyler Kwon…

Hoàng Minh là người rất đam mê thiết kế nội thất, điển hình là anh đã tự thiết kế nội thất 1 căn hộ trong số 12 căn hộ của D’.Palais de Louis. Cụ thể là căn hộ được thiết kế theo phong cách C – Sige Gold của Hoàng Minh được khách hàng quan tâm và đánh giá rất cao.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây