Trang chủ Đời Sống Tiểu sử bà Trần Uyên Phương – Ái nữ Tập đoàn Tân...

Tiểu sử bà Trần Uyên Phương – Ái nữ Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

807
0

Tiểu sử bà Trần Uyên Phương sinh năm 1981, bà là ái nữ của ông chủ Tân Hiệp Phát – Trần Quí Thanh. Hiện bà Phương đang nắm giữ chức Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Giới thiệu về bà Trần Uyên Phương.

Vào năm 2000 (19 tuổi), Trần Uyên Phương bắt đầu theo học ngành QTKD tại Singapore.

Đến năm 2003 ( 22 tuổi), sau khi tốt nghiệp, bà trở về làm việc cho cty của gia đình mình. Công việc đầu tiên của bà Uyên Phương đảm nhận ở Tân Hiệp Phát là làm thư ký giám đốc marketing, rồi được thuyên chuyển làm nhân viên phiên dịch cho giám đốc dự án ERP.

Và hiện nay, bà giữ chức vụ phó tổng giám đốc của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Tiểu sử bà Trần Uyên Phương – chịu trách nhiệm về mảng tiếp thị sản phẩm, đối ngoại, quan hệ công chúng và các chương trình CHR trên toàn quốc. Đồng thời, bà Uyên Phương cũng là người quản lý các chương trình tiếp thị sản phẩm trên 16 quốc gia. Khi đảm nhiệm chức vụ này bà Trần Uyên Phương đã thực hiện rất thành công chiến lược quảng bá thương hiệu Tân Hiệp Phát ra toàn thế giới.

Vào tháng 8 năm 2018 Ái nữ nhà Tân Hiệp Phát là người Việt Nam đầu tiên được Forbes chọn xuất bản sách với cuốn “Competing with Giants” (Vượt lên người khổng lồ).

Bà Trần Uyên Phương - Trần Quí Thanh
Bà Trần Uyên Phương – Trần Quí Thanh

Quan điểm sống và triết lý kinh doanh của bà Uyên Phương.

Bà Trần Uyên Phương cho biết: Là con gái của ông Trần Quí Thanh nhưng không có năng lực thì cơ hội bày ra trước mắc cũng chỉ là bỏ phí. “Tôi nghĩ cách mọi người đối xử với mình như thế nào không quan trọng bằng cách tôi đón nhận nó và tìm cách xử lý, hoàn thiện công việc.

Bà Uyên Phương còn cho biết thêm : Có những hôm 5 giờ sáng đã phải bắt đầu “bài tập” để trả bài cho “ông chủ” Tân Hiệp Phát. Bữa trưa cũng thường diễn ra vào lúc 14 giờ đến 15 giờ, bữa tối nhiều ngày đến tận 24 giờ khuya, cá biệt, có những lần đến 2giờ sáng mới kết thúc nếu cha con còn bàn bạc công việc.

Ảnh gia đình nhà Tân Hiệp Phát
Ảnh gia đình nhà Tân Hiệp Phát

Thừa nhận kế nghiệp cơ ngơi tỷ đô của “ông chủ” Dr Thanh có áp lực, nhưng bà Trần Uyên Phương bày tỏ bản thân quan niệm luôn muốn ở vị trí cao hơn, chứ không dừng lại. Và để đạt được mục đích đấy, Uyên Phương không ngại thử, tìm những cơ hội mới, kể cả là nhỏ nhất, bởi có những công việc, kinh nghiệm sẽ khó có cơ hội lần 2 trong đời.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây