Trang chủ Giải Trí Tiểu sử Tik Toker Hồng Trân – Naiverosie

Tiểu sử Tik Toker Hồng Trân – Naiverosie

704
0

Tiểu sử Tik Toker Hồng Trân là ai? Độ nổi tiếng của cô nàng như thế nào? Hay cũng Tin60giay.net tìm hiểu về nữ Tik Toker này nhé.

Tiểu sử Ngọc Éng – Nữ Tiktoker xinh đẹp tài năng của mạng xã hội Việt

Thông tin về tiểu sử Tik Toker Hồng Trân.

Tên khai sinh : Trần Thị Hồng

Năm sinh : 26 – 8 -1998 ( 24 tuổi).

Cung hoàng đạo : Xử Nữ

Cầm tinh : Con Hổ ( Mậu Dần).

Nơi sinh : Thành phố Hà Nội

Nơi sinh sống và làm việc: Thành phố Hồ Chí Minh

Khi mới thành lập kênh Tik Tok của mình, cô nàng lấy tên là Naiverosie. Cô nàng sở hữu giọng hát ngọt ngào này chủ yếu chia sẽ về kinh nghiệm sống. Mới đầu mục đích của cô nàng khi lập kênh tik tok chủ yếu coi đây là nơi lưu giữ những những câu chuyện truyền năng lượng tích cực hay chèn những câu nói hay vào các video đăng lên TikTok để mình có thể xem lại khi cần.

Những video mà Hồng Trần đăng tải và chia sẻ được rất nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt là nhận được các phản hồi tích cực từ các bạn trẻ.

Thời gian đầu khi lập kênh tik tok Naiverosie Hồng Trần chủ yếu chia sẻ các bí quyết cầm tay để các bạn nam thanh niên cư xử và tạo thiện cảm của các bạn trai dành cho bạn nữ.

Tik Toker Hồng Trân
Tik Toker Hồng Trân

Định hướng phát triển nghề nghiệp của Hồng Trân.

Những điều bổ ích trên đã giúp kênh tik tok của Hồng Trần được rất nhiều bạn nam theo dõi, điều này tạo thêm động lực cho Hồng ra thêm nhiều video bổ ích khác. Những video sau này của Hồng đa dạng về nội dung hơn trước rất nhiều, những nội dụng mới được cô nàng lồng ghép như : Tâm lý giới trẻ, xu hướng trẻ tìm kiếm, cách ứng xử và giao tiếp với mọi người xung quanh, cách ứng xử để vượt qua những khó khăn một cách tích cực, hay những căng thẳng trong cuộc sống thường ngày của giới trẻ.

Thế mạnh của Hồng Trân là cô làm trong lĩnh vực truyền thông, cô được tiếp xúc với rất nhiều người, mọi tầng lớp trong xã hội cô đều có những lần tiếp xúc, trò chuyện. Chính những điều ấy đã giúp nữ Tik Toker này hiểu thêm về những câu chuyện xung quanh ở ngoài đời sống của mọi người, đó được xem là những “tư liệu sống” giúp cô rất nhiều trong những lần sản xuất video.

Nên khi xem những video của Hồng Trân chúng ta sẽ cảm nhận được những câu chuyện rất thật, rất đời thường mà cô nàng muốn gửi gắm nên khán giả của mình.

Nữ tik toker này cũng rất ham học hỏi, tiếp thu ý kiến, lắng nghe những người xung quanh để cho ra đời những video chỉn chu, và mang đến những thông điệp rõ ràng.

Khá ngạc nhiên khi Hồng chưa từng học qua các lớp diễn xuất về tâm lý nào, thế nhưng những video của cô nàng luôn thuyết phục được khán giả và mang tính chiều sâu rất cao.

Tiểu sử Tik Toker Hồng Trân chia sẽ : Cô sẽ tham gia những lớp dạy về tâm lý, để chia sẽ những video chất lượng hơn, mang thông điệp sâu sắc và ý nghĩa và chuyên môn cao hơn cho khán giả yêu quý của cô.

Vẻ đẹp cá tính của Hồng Trân
Vẻ đẹp cá tính của Hồng Trân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây