Trang chủ Đời Sống Tiểu sử ông Lê Minh Tấn – Giám đốc Sở Lao động...

Tiểu sử ông Lê Minh Tấn – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TPHCM

309
0

Tiểu sử ông Lê Minh Tấn – Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM xin nghỉ hưu theo chế độ. Theo đó Ông Lê Minh Tấn sẽ chính thức về hưu từ ngày 1 tháng 5 năm 2022 để hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội.

Tiểu sử bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Chủ tịch HĐQT AIC group

Giới thiệu về ông Lê Minh Tân – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày sinh : Ngày 15 tháng 3 năm 1963

Quê quán : Thành Phố Hồ Chí Minh

Chức vụ : Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự nghiệp Tiểu sử ông Lê Minh Tấn

Năm 1997 : Hoàn thành lớp Chuyên viên chính.

Năm 2003: Tốt nghiệp Cao cấp Lý luận chính trị.

Năm 2002 – 2003: Trưởng phòng Lao động – Thương Binh – Xã hội huyện Củ Chi.

Năm 2003: Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Củ Chi.

Năm 2007 : Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, quyền Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Củ Chi.

Năm 2016: Bí thư huyện ủy Củ Chi.

Hiện nay : Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ ngày 1 tháng 5 năm 2022 ông Lê Minh Tân – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, được nghi hưu để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội.

Chế độ bảo hiểm xã hội và các chế độ khác đối với ông Lê Minh Tấn do Bảo hiểm xã hội Thành phố Hồ Chí Minh cùng cơ quan liên quan giải quyết theo quy định pháp luật hiện hành.

Ông Lê Minh Tấn ( sinh năm 1963) về hưu khi chưa tròn 60 tuổi. Trước đó, ông Lê Minh Tấn đã bị tố cáo nhiều sai phạm từ các cá nhân hoạt động trong lãnh vực quản lý.

Ông Lê Minh Tấn

Cụ thể:

Trong tháng 1 và tháng 2 năm 2022, đã có 2 đơn tố cáo ông Lê Minh Tấn được gửi đến các cơ quan chức năng của Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều nội dung liên quan đến bằng cấp, sử dụng xe công, chậm trễ kiện toàn nhân sự cấp phòng, điều động cán bộ, chỉ đạo cấp dưới dùng tài khoản cá nhân để nhận tiền đóng góp ủng hộ Covid-19 tại đơn vị…

Ông Phạm Đức Hải – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành Phố Hồ Chí Minh cho biết ngay sau khi nhận được thông tin tố cáo, lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh đã giao cho các cơ quan chức năng thanh tra, kiểm tra theo quy định.

Ông Phạm Đức Hải nói: Hiện các cơ quan chức năng đang khẩn trương thực hiện để đánh giá và đi đến kết luận sai phạm của một người, một tập thể thì phải hết sức cẩn trọng, tỉ mỉ, không thể vội vàng. Nguyên tắc và quan điểm là người bị tố cáo sai đến đâu thì xử đến đó; nếu đúng thì sẽ công khai, làm rõ”.

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đề nghị ông Lê Minh Tấn tổ chức kiểm điểm trách nhiệm các cá nhân có liên quan trong việc chưa công khai, minh bạch về đối tượng nhận hỗ trợ, kết quả vận động và quá trình sử dụng số tiền hỗ trợ; việc sử dụng tài khoản ngân hàng cá nhân để tiếp nhận và chuyển tiền hỗ trợ do các đơn vị trực thuộc Sở này đóng góp để thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 tại sở.

Ông Lê Minh Tấn nổi tiếng với phát ngôn trong thời điểm dịch Covid-19 tại Việt Nam : “chưa có ai thiếu ăn, thiếu mặc, chưa có ai khốn khổ”. Và những phát ngôn ấy khiến dư luận rất xôn xao

Tổng hợp bởi : Tin60giay.net

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây