Trang chủ Giải Trí MC Minh Nghi là ai? Bóng hồng cộng đồng Liên Minh Huyền...

MC Minh Nghi là ai? Bóng hồng cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Esport Việt Nam.

129
0

MC Minh Nghi là ai? Bóng hồng cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Esport Việt Nam. Một trong những cô gái nổi bật nhất cộng đồng LMHT gây “sốt” khi xuất hiện trong buổi trực tiếp bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại SEA Games 31.

Tiểu sử Tik Toker Hồng Trân – Naiverosie

Tiểu sử Ngọc Éng – Nữ Tiktoker xinh đẹp tài năng của mạng xã hội Việt

Tiểu sử Xemesis – Streamer giàu nhất Việt Nam

MC Minh Nghi là ai? Giới thiệu về MC Minh Nghi

Tên khai sinh : Trần Nguyễn Minh Nghi

Ngày sinh : Ngày 26 Tháng 9 năm 1996.

Cung hoàng đạo : Bảo Bình.

Quê quán : Thành phố Hà Nội.

Nơi làm việc : Thành phố Hồ Chí Minh.

Nghề nghiệp : MC Esport, Chuyên viên Esports, Mẫu ảnh, biên tập, quay phim…

Facebook : Trần Nguyễn Minh Nghi (あかるい).

Instagram: Phongtieumieu.

Người yêu : Bomman.

Về sự nghiệp của MC Minh Nghi

Vẻ ngoài duyên dáng và xinh đẹp của Minh Nghi

Cô nàng Minh Nghi bén duyên với thể thao điện tử bắt đầu từ khi cô theo học THPT. Thời điểm ấy, sau mỗi buổi học Minh Nghi sẽ giành ít thời gian chơi Liên Minh Huyền Thoại cùng với các bạn trong lớp. Với vẻ ngoài xinh xắn, gương mặt ưu tú cùng với nụ cười tỏa nắng đã giúp cô nhanh chóng lọt vào mắt xanh của trụ sở VETV và trở thành người dẫn chương trình game.

Thuở mới vào nghề Minh Nghi chỉ dẫn chương trình về các bản tin sự kiện Esport Games. Nhưng khá ít lượt xem, điều này khiến công nàng khá áp lực từ nhiều đối tượng anti về ngoại hình của nữ MC. Nhiều người còn chê kiến thức chuyên môn của cô chưa đủ rộng. Với những áp lực như vậy, Minh Nghi quá stress và đã xin nghỉ việc.

Dần nổi tiếng khi cầm mic cho nhiều chương trình game, MC Minh Nghi đã lọt vào mắt xanh của các trang báo eSports nước ngoài. Cô được trang tin Liên Minh Huyền Thoại của Trung Quốc – Famulei – khen ngợi về ngoại hình và sự dẫn dắt khéo léo.

Nữ MC Minh Nghi còn được nhiều khán giả biết đến khi có cuộc tình đẹp với Bomman- một là streamer nổi tiếng trong cộng đồng game FPS nói chung và CS:GO nói riêng.

Cuối năm 2020, Minh Nghi đầu quân cho VNG với vai trò Chuyên viên Esports.

Cặp đôi MC Minh Nghi – Bomman công khai tình yêu dành cho nhau từ năm 2020 và chính thức trở thành vợ chồng kể từ ngày 29 tháng 4 năm 2022 vừa qua khi đàng trai Bomman bất ngờ đăng tải hình ảnh giấy chứng nhận đăng ký kết hôn lên MXH.

Cặp đôi Minh Nghi – Bomman đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Ngày 13 tháng 5 năm 2022, đội chủ nhà Việt Nam và đội tuyển Myanmar thi đấu trận khai mạc, tranh huy chương ở hai nội dung đồng đội nam bộ môn Liên Minh Huyền Thoại : Tốc chiến và Free Fire ( Đội tuyển Việt Nam đã dành chiến thắng thuyết phục trước đối thủ Myanmar).

Trong phần bình luận nội dung Tốc chiến – đồng đội nam được trực tiếp trên kênh YouTube của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Khán giả đã dành sự chú ý rất lớn cho nữ MC Minh Nghi xinh đẹp.

SOL RETREAT FARM NƠI “SỐNG ẢO” LÝ TƯỞNG TẠI BẮC TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây