Trang chủ Giải Trí “Lối nhỏ vào đời” nối sóng “Bão Ngầm” tại khung giờ vàng

“Lối nhỏ vào đời” nối sóng “Bão Ngầm” tại khung giờ vàng

116
0

“Lối nhỏ vào đời” sẽ nối sóng “Bão Ngầm” tại khung giờ vàng 21h các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Tiểu sử ông Doãn Văn Phương – Chồng hoa hậu Thu Ngân

Bạn trai ca sỹ Phương Thanh – Doãn Chí Kiên là ai?

Nhà sản xuất phim cho hay, Phim ” Bão Ngầm” kéo dài 72 tập sẽ khép lại vào tối ngày 7 tháng 6 năm 2022. “Lối nhỏ vào đời” dự kiến dài 25 tập sẽ phát sóng vào lúc 21h ngày 8 tháng 6 năm 2022 trên kênh VTV1. Khán giả sẽ được “đổi gió” bằng một món ăn tinh thần nhẹ nhàng, tươi mới hơn.

Bộ phim khắc họa tình cảm giữa Dũng và ông bạn “vong niên”

“Lối nhỏ vào đời: là câu chuyện xoay quanh nhân vật Dũng- một học sinh cấp 3 và người “bạn thân” vong niên ngoài 60 tuổi- nhân vật ông Thành (Do nghệ sỹ nhân dân Bùi Bài Bình thủ vai). Dũng và ông Thành là hai người xa lạ ở hai thế hệ khác nhau, từ mối quan hệ “khách hàng” và “ông xe ôm” dần trở thành hai người bạn đồng cảm, thấu hiểu và luôn bên cạnh nhau.

Bộ phim mới nhất do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) sản xuất, do Nguyễn Đức Hiếu và Lê Đỗ Ngọc Linh đạo diễn, Mạnh Cường biên kịch.

Bộ phim “Lối nhỏ vào đời” khai thác câu chuyện “khủng hoảng tuổi 18” dưới góc nhìn rất hiện đại và chân thật. Khoảng cách giữa Dũng và Ông Hoàng (bố Dũng ) ngày càng lớn khi bố công khai tình cảm với Thảo – đây là một người được miêu tả là không đơn giản.

Dũng bị bố hiểu lầm có quan hệ với Hoài – đây là một cô gái có đời tư phức tạp. Bộ phim mang đến một câu chuyện về tình bạn vô cùng đặc biệt mà trước đây rất ít phim khai thác. “Lối nhỏ vào đời” sẽ là câu chuyện vui nhộn, hài hước nhưng cũng đầy ý nghĩa về tình bạn đặc biệt của cậu thanh niên 18 tuổi (nhân vật Dũng) và ông già về hưu ( Ông Thành).

Diễn viên trẻ Hoàng Long đảm nhận vai Dũng

Dàn diễn viên trẻ tham gia bộ phim như : Hoàng Long ;Ngọc Huyền, Kim Oanh ; Quỳnh Lương.

NSND Bùi Bài Bình

Cùng với đó là các diện viên nổi tiếng : NSND Bùi Bài Bình; NSND Ngọc Thư và MC Phan Anh.

Lối về miền hoa

SOL RETREAT FARM NƠI “SỐNG ẢO” LÝ TƯỞNG TẠI BẮC TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG

Tổng hợp bởi Tin60giay.net

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây