Trang chủ Bất Động Sản Tin Tức Khu công nghiệp Xuân Quế – Sông Nhạn ( Đồng Nai)

Khu công nghiệp Xuân Quế – Sông Nhạn ( Đồng Nai)

105
0

Khu công nghiệp Xuân Quế – Sông Nhạn với quy mô 3600ha được triển khai xây dựng tại xã Xuân Quế và xã Sông Nhạn của huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Khu công nghiệp Cẩm Mỹ ( Đồng Nai)

Cụm công nghiệp Xuân Tây huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai

Giới thiệu về Khu công nghiệp Xuân Quế – Sông Nhạn ( Huyện Cẩm Mỹ – Đồng Nai)

Tên dự án đầu tư : Khu công nghiệp Xuân Quế – Sông Nhạn.

Vị trí dự án : xã Xuân Quế và xã Sông Nhạn huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Quy mô dự án : 3600 hecta.

Chủ đầu tư : Đang cập nhật…

Vốn đầu tư : Đang cập nhật…

Ngành nghề : Sản xuất đa ngành nghề.

Lợi thế : Gần Long Thành và gần đường quốc lộ.

Ông Lê Văn Tưởng, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ nói : Do chưa có khu và Cụm công nghiệp đi vào hoạt động nên phát triển công nghiệp của huyện không tập trung, chủ yếu các ngành tận dụng lợi thế về lao động như gia công, lắp ráp và tận dụng tài nguyên sẵn có như sơ chế nông sản, chế biến gỗ. Trong năm nay, địa phương sẽ tích cực phối hợp với các sở, ngành của tỉnh hoàn thiện hồ sơ pháp lý để trình UBND tỉnh xem xét, phê duyệt phương án đấu giá đất, lựa chọn nhà đầu tư hạ tầng Cụm công nghiệp Long Giao. Cụm công nghiệp này ưu tiên cho các cơ sở vừa và nhỏ của địa phương, đồng thời thu hút các doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu nông sản.

Hiện tại trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ có các Khu công nghiệp là KCN Cẩm Mỹ, KCN Xuân Quế – Sông Nhạn, Khu Công nghệ cao công nghệ sinh học hơn 200ha và 2 Cụm công nghiệp là : Cụm công nghiệp Long Giao ; Cụm công nghiệp Xuân Tây.

Giới thiệu về xã Xuân Quế , huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ có tổng diện tích tự nhiên vào khoảng 47 km², dân số thống kê năm 2021 là 10349 người, mật độ dân số của xã đạt 200người/km².

Xuân quế ngày xưa được gọi là vùng Cà Rạ, là vùng sinh sống của người dân tộc Chơ-ro. Cà theo tiếng người bản địa có nghĩa là Đứa con trai, như cách gọi tương tự: Thằng trong tiếng Việt. Rạ là danh từ chỉ tên người. Cà Rạ có nghĩa là Thằng Rạ.

Bản đồ xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai

Giới thiệu về xã Sông Nhạn , huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ có tổng diện tích tự nhiên vào khoảng 47,84 km², dân số thống kê năm 2014 là 9.181 người,mật độ dân số của xã Sông Nhạn đạt 188 người/km².

Bản đồ xã Sông Nhạn huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Cụm công nghiệp Long Giao huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai

Khu công nghiệp Bàu Cạn – Tân Hiệp (Huyện Long Thành)

Tổng hợp bởi Tin60giay.net

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây