Trang chủ Bất Động Sản Tin Tức Cụm công nghiệp Trung Sơn quy mô 47ha tại Thành phố Tam...

Cụm công nghiệp Trung Sơn quy mô 47ha tại Thành phố Tam Điệp

61
0

Cụm công nghiệp Trung Sơn với quy mô 50ha tại Phường Trung Sơn và Nam Sơn Thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình.

Cụm công nghiệp Vân Du huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa

Tổng quan về Cụm công nghiệp Trung Sơn.

Tên dự án đầu tư : Cụm công nghiệp Trung Sơn.

Quy mô dự án : 47 hecta.

Vị trí dự án : Phường Trung Sơn và Nam Sơn Thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình.

Chủ đầu tư dự án : Đang cập nhật….

Vốn đầu tư dự án : Đang cập nhật….

Quyết định quy hoạch : Quyết định số 712/QĐ-UBND ngày 08/7/2021 của Uỷ ban nhân dân tỉnh về bổ sung quy hoạch phát triển cụm công nghiệp đến năm 2025 định hướng đến năm 2030 (bổ sung CCN Trung Sơn).

Giai đoạn đầu tư : 2021 – 2030.

Phạm vi lập Quy hoạch chi tiết Cụm công nghiệp Trung Sơn, thành phố Tam Điệp nằm trên địa bàn phường Trung Sơn và phường Nam Sơn, thành phố Tam Điệp. Phạm vi ranh giới cụ thể như sau:

+ Giáp với đất nông nghiệp hiện trạng về phía Bắc.
+ Giáp với tuyến đường kết nối từ đường vành đai Tam Điệp đến đường Lam Sơn về phía Nam.
+ Giáp với đất nông nghiệp hiện trạng về phía Đông.
+ Giáp với đất các dự án công nghiệp thuộc phường Nam Sơn về phía Tây.

Sơ đồ vị trí CCN Trung Sơn
Sơ đồ vị trí CCN Trung Sơn

CCN Trung Sơn ược xác định với tính chất Là cụm công nghiệp thu hút các dự án sử dụng công nghệ cao, thân thiện với môi trường như: Sản xuất, chế biến nông sản thực phẩm (từ cây trồng). Sản xuất các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ cho các ngành: Chế biến nông sản thực phẩm (từ cây trồng), ngành công nghiệp điện tử và công nghiệp công nghệ cao.

Phân bổ quy hoạch sử dụng đất trong cụm công nghiệp Trung Sơn.

+ Các khu đất công nghiệp để thực hiện các dự án sản xuất, nhà máy bố trí tại các lô đất có ký hiệu từ CN1 đến CN15 với tổng diện tích là 32,691hecta; các lô đất có mật độ xây dựng tối đa 70%, tầng cao công trình xây dựng tối đa 5 tầng.

+ Khu đất nhà điều hành, dịch vụ: Bố trí tại lô đất có ký hiệu DH với diện tích là 0,10hecta; lô đất có mật độ xây dựng tối đa 60%, tầng cao công trình xây dựng tối đa 3 tầng.

+ Khu đất hạ tầng kỹ thuật (bao gồm trạm xử lý nước thải, trạm biến áp và kết hợp bãi đỗ xe tĩnh): Bố trí tại lô đất có ký hiệu HT với diện tích là 0,497ha; lô đất có mật độ xây dựng tối đa 50%, tầng cao công trình xây dựng tối đa 2 tầng.

+ Khu đất cây xanh (gồm cây xanh cảnh quan, cây xanh cách ly, cây xanh hàng lang an toàn đường điện): Bố trí tại các lô đất có ký hiệu từ CX1 đến CX5 với tổng diện tích là 5,891 hecta. Khu đất cây xanh có chức năng tạo các mảng xanh cảnh quan cho cụm công nghiệp, điều hòa khí hậu, tạo khoảng cách ly môi trường và hành lang an toàn đường điện.

+ Trường hợp dự án đầu tư xây dựng trong cụm công nghiệp Trung Sơn có hạng mục công trình chiều cao từ 45m trở lên so với mặt đất tự nhiên thì phải thực hiện xin ý kiến Bộ Tổng tham mưu QĐND Việt Nam theo quy định tại Nghị định số 32/2016/NĐ-CP của Chính phủ ngày 06/5/2016 về Quy định về quản lý độ cao chướng ngại vật hàng không và các trận địa quản lý, bảo vệ vùng trời tại Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây