Trang chủ Giải Trí TikToker Nờ ô Nô tài khoản bị khóa vĩnh viễn

TikToker Nờ ô Nô tài khoản bị khóa vĩnh viễn

16
0

TikToker Nờ ô Nô tài khoản bị khóa vĩnh viễn do có những nội dung bẩn. Điển hình là sau clip “mua phở cho người nghèo” mới đây.

Cụ thể vào ngày 28 tháng 11 năm 2022, Tài khoản tiktok của Tuanbrice ( Nờ Ô Nô) đã bị khó vĩnh viễn. Và đặc biệt Tiktok có thể chặn người dùng này tạo một tài khoản mới trên cùng thiết bị.

Khi mọi người truy cập vào tài khoản của Nờ Ô Nô, thì sẽ nhận được thông báo tài khoản bị cấm do “vi phạm Hướng dẫn Cộng đồng” nhiều lần.

Mấy ngày qua, Tiktoker Nờ Ô Nô bị dân mạng và các nghệ sĩ Việt đồng loạt lên tiếng tẩy chay. Bởi anh chàng Tiktoker này có những lời lẽ xúc phạm và miệt thị những người có hoàn cảnh khó khăn.

Với những câu từ khó nghe và xúc phạm như :

+ “Hello bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn”.

+ “Nghèo mà còn chê đồ ăn nữa”.

+ “Giờ hỏi lại có ăn hay không, phở rẻ vậy mà không có tiền mua ăn nữa”…

+ “Giờ hỏi lại có ăn hay không?”.

+ “Phở rẻ vậy mà bà không có tiền mua ăn nữa hả?”.

Dân mạng tỏ ra hồ hởi khi TikToker Nờ ô Nô tài khoản bị khóa vĩnh viễn.

Tài khoản Tuanbrice đã bị khóa vĩnh viễn

“Đây là một bài học dành cho Nờ Ô Nô và đồng thời cũng cảnh tỉnh các bạn làm tiktok khác. Đó là không được làm được video có nội dung bẩn, vi phạm thuần phong mỹ tục”

“Rất đồng tình với việc xử lý Tiktoker Nờ ô Nô. Và hy vọng không còn thấy những video có nội dung bẩn để câu view nữa”.

“Hy vọng sau sự việc của Tiktoker Nờ Ô Nô sẽ cảnh tỉnh được các Tiktoker khác, khi có ý định sản xuất các nội dung bẩn để câu view”…

Trên đây là một số ý kiến của các bạn sinh viên Đại học, khi biết tài khoản của Nờ Ô Nô bị khóa vĩnh viễn.

Trong series “Một ngày tử tế” của TikToker. Luôn có nội dung lại là Nờ Ô Nô tiếp cận một người nghèo trên đường phố Sài Gòn, Tiktoker này sẽ hỏi họ thích ăn gì và mua tặng. Thế nhưng cách nói chuyện của Nờ Ô Nô lại thiếu tôn trọng, tỏ thái độ bề trên với người lớn tuổi, người nghèo.

Nờ Ô Nô đã xúc phạm và miệt thị người nghèo nên đã bị TikTok xử lý

Sau khi gặp sự phản ứng mạnh mẽ và đòi tẩy chay từ dân mạng. Tiktoker Nờ Ô Nô đã làm một video tiêu đề ” Xin lỗi và cảm ơn”.

Thế nhưng sau đó Nờ Ô Nô lại cho rằng các nghệ sỹ Việt và dân mạng tẩy chay mình vì “ghen ăn tức ở” và “sẽ không làm từ thiện nữa”.

Các video có nội dung bẩn vẫn có lượt xem nhiều trên nền tảng Tiktok, là do thuật toán gợi ý video hoặc đưa video lên “Xu hướng” dựa trên thời lượng xem và lượt tìm kiếm. Chính vì vậy khi nhiều người tò mò quan tâm, video đó càng được “đẩy” lên cao và tiếp cận nhiều người dùng hơn.

Video Tiktoker Nờ Ô Nô có lời lẽ xúc phạm và miệt thị người nghèo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây