Trang chủ Giải Trí Phim Huyện Ủy Đại Viện do Hồ Ca đóng chính lập kỷ...

Phim Huyện Ủy Đại Viện do Hồ Ca đóng chính lập kỷ lục

109
0
Phim huyện ủy đại viện

Phim Huyện Ủy Đại Viện do Hồ Ca đóng chính lập kỷ lục rating khi vừa ra mắt. Phim cũng đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của Hồ Ca.

Bộ phim truyền hình này do Hồ Ca, Huỳnh Lỗi, Ngô Việt…đóng chính chính thức lên sóng ngày 8/12/2022.

Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của Hồ Ca. Sau thời gian dài không xuất hiện trên màn ảnh nhỏ nhận được phản hồi rất tốt từ khán giả.

Huyện ủy đại viện lấy bối cảnh vào những năm 2015, tại huyện Quang Minh. Tại đây lãnh đạo huyện thực hiện công tác đền bù, giải phóng mặt bằng để xây dựng các công trình mới.

Hình ảnh trong phim Huyện ủy đại viện
Hình ảnh trong phim Huyện ủy đại viện

Quá trình này không hề dễ dàng , bởi vấp phải sự phản ứng gay gắt của nhiều người dân. Trong lúc các lãnh đạo huyện Quang Minh làm công tác tư tưởng cho người dân, nhân viên mới tên Lâm Chí Vi đến nhậm chức. Anh sẽ cùng với Mai Hiểu Ca – bí thư huyện ủy (Hồ Ca đóng) – xây dựng huyện Quang Minh.

Khán giả nhận xét Huyện Ủy Đại Viện là phim có tiết tấu nhanh, diễn biến hợp lý. Những bối cảnh trong Huyện ủy đại viện chân thực, trang phục tốt. Nhiều khán giả cho biết ấn tượng với diễn xuất của dàn sao chính và phụ sau 2 tập đầu ra mắt.

Diễn viện phụ trong phim cũng để lại ấn tượng mạnh
Dàn diễn viên chính và phụ được đánh giá cao

Giới chuyên môn nhận xét : Ngay cả vai người giao nước của Bao Bối Nhĩ hay nhân viên công chức của Lưu Đào, dù không thoại hoặc chỉ lướt ngang màn ảnh vài giây cũng để lại dấu ấn, thể hiện trình độ diễn xuất cao.

Bộ phim Huyện ủy đại viện có rating chạm ngưỡng 2.0% và 1,7% khi trình chiếu. Trên hai kênh sóng đài trung ương CCTV1 và CCTV8 chỉ sau 30 phút.

Huyện ủy đại viện quy tụ dàn diễn viên chất lượng
Huyện ủy đại viện quy tụ dàn diễn viên chất lượng

QQ cho biết thêm : Con số này phá vỡ rating chiếu đài của phim truyền hình TQ trong năm 2022. Đồng thời đây là cũng là mức rating đã khá lâu mới được đạt được trở lại của phim xứ tỷ dân.

Đôi nét về Hồ Ca và sự nghiệp của anh.

Diễn viên Hồ Ca
Diễn viên Hồ Ca

Diễn viên Huyện Ủy Đại Viện – Hồ Ca sinh năm 1982, là một nghệ sĩ hạng A tại Trung Quốc. Hồ Ca được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim như Tiên kiếm kỳ hiệp, Hiên viên kiếm – Thiên chi ngân, Thần thoại, Anh hùng xạ điêu (2008), Lang Nha Bảng, Kẻ ngụy trang… Hồ Ca hiện đang tham gia phim truyền hình là Phồn hoa của đạo diễn Vương Gia Vệ và 3 phim điện ảnh khác.

Hồ Ca trong phim cổ trang
Hồ Ca trong phim cổ trang

Anh nổi tiếng là nghệ sĩ có đời tư sạch, hiếm khi vướng vào scandal. Trong quá khứ, Hồ Ca từng công khai hẹn hò 2 người đẹp là Tiết Giai Ngưng và Giang Sơ.

Anh từng vướng nhiều tin tình cảm với các nữ diễn viên nổi tiếng như Dương Mịch, Lưu Diệc Phi…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây