Trang chủ Giải Trí Hồ Tấn Tài là tân binh đắt giá nhất của Công An...

Hồ Tấn Tài là tân binh đắt giá nhất của Công An Hà Nội

17
0
Cầu thủ Hồ Tấn Tài

Hồ Tấn Tài được trang Transfermarkt định giá là cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất của câu lạc bộ Công An Hà Nội.

Câu lạc bộ Công an Hà Nội là tân binh của V-League 2023. Để thể hiện tham vọng của câu lạc bộ tại mùa giải 2023, đội bóng Thủ đô đã chiêu mộ nhiều tên tuổi sáng giá của bóng đá Việt Nam.

Những tên tuổi sáng giá của đội tuyển Việt Nam như Văn Đức, Văn Hậu, Văn Thanh và Hồ Tấn Tài. Họ là những trụ cột của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo.

Cùng với việc chiêu mộ những nội binh chất lượng, CAHN cũng chiêu mộ ngoại binh và thuê HLV ngoại dẫn dắt đội bóng. Chính vì vậy ,giá trị đội hình của CAHN là rất cao.

Hồ Tấn Tài có giá trị chuyển nhượng cao nhất tại Câu lạc bộ CAHN
Hồ Tấn Tài có giá trị chuyển nhượng cao nhất tại câu lạc bộ CAHN

Chuyên trang Transfermarkt định giá, CAHN có giá 3,05 triệu Euro, đắt thứ 4 tại V-League 2023 sau Hà Nội FC, Viettel FC và Nam Định.

Transfermarkt định giá Tấn Tài với giá 350.000 Euro. Và đây cũng là cầu thủ đắt giá nhất của câu lạc bộ. Sau Tấn Tài là tiền đạo Phan Văn Đức và ngoại binh Juvhel Tsoumou với giá 300.000 Euro. Vị trí tiếp theo là Vũ Văn Thanh và Đoàn Văn Hậu có giá 275.000 Euro.

Hiện tại câu lạc bộ CAHN đang xếp ở vị trí thứ 7 với 3 điểm, sau 3 vòng đấu đầu tiên. Họ thắng ở trận mở màn, sau đó hứng chịu 2 thất bại liên tiếp. Hồ Tấn Tài cùng động đội cần tập trung và thi đấu cố gắng hơn nữa.

(Tổng hợp bởi Tin60giay.net)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây