Trang chủ Bất Động Sản Tin Tức Có 500 triệu nên đầu tư đất Bình Dương ở đâu tiềm...

Có 500 triệu nên đầu tư đất Bình Dương ở đâu tiềm năng nhất?

37
0
đầu tư đất 500 triệu tại Bến Cát

Có 500 triệu nên đầu tư đất Bình Dương ở đâu tiềm năng nhất? Và để nguồn vốn phát huy hết hiệu quả, tạo ra giá trị lợi nhuận an toàn.

Dự án đất nền tại Bình Dương
Dự án đất nền Bình Dương.

Nếu bạn có 500 triệu thì bạn đang sở hữu rất nhiều cơ hội đầu tư bất động sản tại thời điểm này. Đầu tư bất động sản luôn mang lại lợi nhuận cao, tính hấp dẫn ổn định và tiềm năng bền vững.

Như vậy với 500 triệu bạn nên đầu tư đất nền ở đâu tại Bình Dương để sinh lời nhanh nhất.

Sau đây là những khu vực đầu tư đất với số vốn chỉ 500 triệu tại Bình Dương.

500 triệu cho một lô đất nền là mức giá tương đối so với mặt bằng chung tại thị trường Bình Dương hiện nay nhưng thực tế, số lượng không hẳn lúc nào cũng có nhiều. Để sở hữu sản phẩm đẹp trong tầm giá vừa vặn này, người mua phải bỏ công sức tìm kiếm, nghiên cứu kỹ đặc điểm địa phương, khoanh vùng và lựa chọn thời điểm xuống tiền thích hợp.

Mua đất tại Thị xã Bến Cát.

Thị xã Bến Cát chuẩn bị lên Thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương. Đây là đô thị động lực phía Bắc của tỉnh . Lợi thế đi trước mang đến cho thị xã những ưu điểm vượt trội về kinh tế, dân cư và chất lượng hạ tầng.
Giao thông kết nối tại Bến Cát được đánh giá cao phần lớn nhờ vào hệ thống các tuyến đường trọng điểm chạy qua, điển hình: QL 13, đường Vành đai 4, Mỹ Phước – Tân Vạn, Đ741, Đ744, Đ748, Đ749A…

Dự án khu nhà ở Bình Minh
Một dự án tại Thị xã Bến Cát

Thị xã Bến Cát có tổng cộng 8 khu công nghiệp với tổng diện tích 4.030 ha, chiếm 5/10 khu công nghiệp lớn tại Bình Dương.
Các khu công nghiệp đó là: KCN VSIP II (1.700 ha), KCN Mỹ Phước 2 (800ha), KCN Mỹ Phước 3 (700ha), KCN Mỹ Phước 1 (500ha) và KCN Việt Hương 2 (250ha). Theo như khảo sát thì, địa phương đang cần phải đáp ứng 10.000 căn hộ cao cấp cho các chuyên gia nước ngoài và 30.000 căn hộ giá rẻ cho người lao động.

Bạn Có 500 triệu nên đầu tư đất ở đâu? Bến Cát là một điểm đến không tồi; một lô đất tại đây sẽ trở thành “con gà đẻ trứng vàng” theo sức bật của hạ tầng và nhu cầu nhà ở.

Tiện ích xung quanh dự án

Giai đoạn năm 2017 – 2019: Giá đất tại Bến Cát tăng mạnh, thế nhưng tại năm 2023 thị trường bất động sản gặp khó khăn. Giá đất tại đây giảm xuống khoảng 30% giá trị. Nên đây sẽ được xem là đáy để các nhà đầu tư xuống tiền. Bởi sau khi kinh tế được hồi phục, giá trị đất sẽ bật tăng, như vậy những nhà đầu tư vốn yếu sẽ không còn khả năng mua nữa.

Những cơ hội như thế này không thực sự nhiều nhưng nếu chịu khó tìm kiếm, bạn hoàn toàn mua được lô đất nền vừa ý với giá từ 500 triệu đổ lại. Và mang đến cho bạn tài sản có giá trị tích lũy lâu dài với mức lợi nhuận lên đến vài chục hoặc cả trăm triệu sau đó.

Mua đất tại huyện Bàu Bàng.

Bàu bàng là một huyện non trẻ, nhưng được đón nhận nhiều chính sách tích cực nhất về thu hút đầu tư và phát triển dân cư.

Ưu thế lớn của Bàu Bàng là việc sở hữu Khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng quy mô do ông lớn Becamex IDC đầu tư cùng tuyến đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo, Bàu Bàng, Vành đai 3, Vành đai 4, cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, cao tốc TP.HCM – Chơn Thành, metro Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên…

Dự án đất nền tại Bàu Bàng
Dự án nổi bật tại huyện Bàu Bàng.

Với mức giá 500 triệu cho đất nền, Bàu Bàng sẽ có các lựa chọn tiềm năng tại các xã như Trừ Văn Thố, Long Nguyên, Cây Trường và Lai Hưng. Giá đất tại huyện Bàu Bàng hiện đang ở mức trên dưới 15 triệu đồng/m2, có nơi chỉ từ 5 – 7 triệu đồng/m2 hoặc thấp hơn.

Mua đất tại huyện Phú Giáo.

Phú Giáo là đô thị vệ tinh của Thành phố Thủ Dầu Một, được đầu tư mạnh vệ cơ sở hạ tầng. Vì vậy phát triển sẽ là quy luật tất yếu.

Phú Giáo đã và đang có sự dịch chuyển đúng hướng trên lộ trình quy hoạch với mục tiêu trở thành đô thị hiện đại, văn minh và bền vững; vì vậy, thị trường bất động sản chắc chắn sẽ “nở hoa”.

Giá đất tại Phú Giao đang rơi vào khoảng 5-7 triệu/m2. Như vậy với 500 triệu nên đầu tư đất tại Phú Giáo. Những dự án được tung ra thị trường sẽ tạo cú bứt phá cho địa phương.

Dự án tại Phú Giáo - Bình Dương
Dự án tại huyện Phú Giáo

Đất tại Thị xã Bến Cát gần chợ Hòa Lợi, sát bên khu công nghiệp VSIP 2. Diện tích 75m2, thổ cư hết đất. Giá bán chỉ 480 triệu. Cam kết bán đúng giá. Không phát sinh bất kỳ loại phí nào.

Để biết thêm thông tin về dự án Có 500 triệu nên đầu tư đất Bình Dương ở đâu tiềm năng nhất?

Xin liên hệ thông tin sau : 0974 982 048 MR. Tài

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây