Hoàng Thùy Linh: Cảm Thấy Áp Lực Không Nhỏ Khi Tham Gia Dự Án Phim Mới

Trong dự án điện ảnh sắp tới “Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do,” Hoàng Thùy Linh thủ vai Yến – một phụ nữ tỏa sáng trong sự nghiệp nhưng luôn phập phồng trong mối quan hệ tình cảm. Vai này đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp diễn xuất của cô, sau thành công của “Mê Cung.” Tuy nhiên, vai diễn mới này không mang lại cho Hoàng Thùy Linh ít áp lực. Cô đã phải cân nhắc và lo lắng không ít trước khi đồng ý tham gia.

Mặc dù đã tâm lý chuẩn bị, những ngày đầu tiên trên bộ quay với Hoàng Thùy Linh cũng không kém phần thách thức. May mắn thay, ê-kíp làm phim và đặc biệt là đồng nghiệp Nhan Phúc Vinh đã giúp cô có cảm giác thoải mái và tự nhiên hơn trong vai diễn.

Trong phần này, Nhan Phúc Vinh đóng vai Phong, một nhân vật không còn giữ hình ảnh soái ca hay tổng tài bề ngoài lạnh lùng. Thay vào đó, Phong là một chàng trai sôi động, có chút ‘bắng nhắng,’ luôn giả vờ vô tư để che đi những áp lực kinh tế của mình. Một sự kết hợp đầy thú vị khác là giữa Trọng Lân và Lương Quỳnh.

Đông, do Trọng Lân thể hiện, là một chàng trai quê mùa, ngây thơ và đầy tự tin, cung cấp cho Lân một sân chơi rộng lớn để phát huy khả năng diễn xuất của mình. Trong khi đó, Lương Quỳnh vào vai Huyền, một người phụ nữ độc thân, mạnh mẽ và cá tính, một dạng vai mà cô đều xuất sắc.

Không thể không nhắc đến sự tái xuất của bộ đôi Bảo Hân và Quang Anh trong vai Linh và Nam, cung cấp cho khán giả những trải nghiệm cảm xúc quen mà đầy mới lạ và năng động. Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của các diễn viên tên tuổi khác như NSƯT Phú Đôn, Thanh Bình, và nhiều ngôi sao sáng giá khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *