Huy Khánh Hoảng Hốt Khi Diệp Bảo Ngọc Tính Nhầm Số Tiền Khi Bán Mực

Trong tập 10 của show thực tế “Đệ Nhất Mưu Sinh,” nghệ sĩ Huy Khánh, Duy Khánh, Quốc Khánh và Diệp Bảo Ngọc đã có một ngày làm “bà con lai đất” tại Chợ Nại, thử sức với nhiều công việc đa dạng.

Huy Khánh và Diệp Bảo Ngọc chọn bán mực như một phương án kiếm tiền. Dù lúc đầu quá tự tin, cả hai đều phải đối mặt với nhiều khó khăn. Huy Khánh phải lùng sục khắp chợ để mời gọi, thậm chí năn nỉ khách hàng. “Cảm thấy vô vọng,” anh thốt lên khi việc kinh doanh không như mong đợi. Tuy nhiên, động viên bởi lòng quả cảm, họ vẫn không từ bỏ. Cuối cùng, nhờ sự nhiệt tình và cố gắng, họ đã thuyết phục được khách hàng ủng hộ.

Trong lúc đó, Duy Khánh và Quốc Khánh chọn hành trình bán nước giải khát. Họ đã tự tay chế biến nước mía và nước dừa, rồi đi bán từng ly để kiếm tiền. Việc này có lợi nhuận thấp hơn việc bán mực, nhưng chắc chắn sẽ có khách hàng. Cả hai thậm chí còn vào các lớp học để tiếp thị, nhưng với một c twist hài hước: họ đã đổi nước mía ra chả cá và dưa hấu để giữ lời hứa với các em học sinh.

Sau một ngày làm việc vất vả, toàn bộ đoàn người về nhà chung để thư giãn. Diệp Bảo Ngọc và Huy Khánh thể hiện tài năng ca hát của mình qua bản hit “Vũ điệu hoang dã” của Hồ Quỳnh Hương, còn Duy Khánh và Quốc Khánh gây cười với phần rap trong “Tiểu thuyết tình yêu.”

Nhưng không thể không nhắc đến phút giây Huy Khánh “giật mình” khi Diệp Bảo Ngọc tính sai số tiền thanh toán cho chủ hàng mực. “Thôi xong, không cần phải tính lại đâu, chị ấy đã tính sai rồi,” Huy Khánh nói, làm nên một khoảnh khắc hài hước cho tập phim.

Cuối cùng, mọi người đều học hỏi được những bài học quý giá từ việc tham gia vào cuộc sống thực tế của người dân địa phương, khép lại một chương trình đầy niềm vui và những trải nghiệm đáng nhớ.

Latest news: Quỳnh Lý là ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *