Lê Hàn Tuệ Lâm Chia Sẻ Cảm Xúc Khi Được Chọn Làm Shark Mới Trong Shark Tank Việt Nam

Sau khi chính thức xuất hiện trong đội hình các “Shark” của Shark Tank Việt Nam mùa thứ 6, Lê Hàn Tuệ Lâm – nữ doanh nhân trẻ sinh năm 1994 – đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trong cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra thán phục với cô doanh nhân trẻ này, tuy nhiên cũng không ít người đặt dấu hỏi về khả năng của một “Shark” quá nhỏ tuổi.

Hôm nay (22/9), Tuệ Lâm đã lên tiếng thông qua trang cá nhân của mình, chia sẻ về cơ hội quý báu này. “Cảm ơn chương trình đã mời gọi và đem lại cho tôi cơ hội ngồi trên chiếc ghế thường được coi là ‘đầy quyền lực’. Với tôi, đó không chỉ là một vị trí quan trọng, mà còn là cơ hội để kết nối với các nhà sáng lập tài năng và học hỏi từ họ, cũng như từ các Shark khác,” cô mở lời.

Tuệ Lâm cũng nói thêm, cô hoàn toàn nhận thức được mình còn nhiều điều phải học. “Tôi có thể chưa hoàn thiện trong nhiều tình huống, nhưng sẽ không ngừng nỗ lực để trở nên tốt hơn. Đặc biệt, tôi sẽ tiếp tục duy trì triết lý đầu tư và nguyên tắc sống của mình, dù trước hay sau khi tham gia Shark Tank.”

Cô doanh nhân này cũng phô trương quan điểm cá nhân về việc xưng hô. “Đối với những người cùng thế hệ 9x hay trẻ hơn, hãy gọi tôi là ‘tôi’; còn với các anh chị thế hệ đi trước, tôi sẽ là ’em’,” cô khép lại.

“Tôi muốn kết bài viết bằng một thông điệp đơn giản: Tôi trước và sau Shark Tank sẽ không thay đổi. Nếu có từ nào để mọi người nhớ về tôi, đó chính là ‘tử tế’. Xin cảm ơn tất cả mọi người!” – Tuệ Lâm kết thúc bài chia sẻ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *